Phí Phương Anh ‘khịa’ ViruSs sau khi bị chê thiếu đạo đức và không tôn trọng khán giả?

Thứ Bảy, 06/02/2021 14:29 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong teaser MV “Cánh bướm dối gian”, Phí Phương Anh khiến cộng đồng mạng xôn xao khi mang hình ảnh ViruSs vào với câu nói “người mà hơi chút nói đạo lý thì thường là người sống như loài bươm bướm”.
Sau MV debut gây tranh cãi, Phí Phương Anh tung sản phẩm mới

Sau MV debut gây tranh cãi, Phí Phương Anh tung sản phẩm mới

Một tháng sau MV “Cắm sừng ai đừng cắm sừng em” đánh dấu vai trò ca sĩ của của Phí Phương Anh gây tranh cãi, quán quân The Face tiếp tục tung sản phẩm mới với tên gọi “Cánh bướm dối gian”.
>>> Link xem teaser MV Cánh bướm dối gian:
>>> Link xem MV Cắm sừng ai đừng cắm sừng em:
>>> Link xem ViruSs reaction MV Cắm sừng ai đừng cắm sừng em:
 
Sau MV Cắm sừng ai đừng cắm sừng em đánh dấu vai trò ca sĩ, Phí Phương Anh tiếp tục tung sản phẩm thứ 2: Cánh bướm dối gian.
Điều đáng nói, teaser MV thứ 2 của người đẹp gây chú ý khi kéo dài gần 2 phút và phần lớn thời lượng để nhắc đến ViruSs. Mở đầu là một bản tin âm nhạc đầy ẩn ý được dẫn dắt bởi MC Thanh Thanh Huyền: “Nam thanh niên gây tranh cãi vì cái gì cũng nói mà lại còn nói nhiều".
Phí Phương Anh, Phí Phương Anh là ai, Phí Phương Anh the face, Phí Phương Anh tiểu sử, mv cánh bướm dối gian, xem mv cánh bướm dối gian, VIRuss, viruss là ai, mv cắm sừng ai đừng cắm sừng em
Phí Phương Anh đưa hình ảnh ViruSs vào MV
MC tường thuật sự việc về một nam thanh niên nổi lên nhờ việc chơi game online, sau đó trở thành nhạc sĩ nhưng luôn có lời nói và hành động không thống nhất với nhau. Anh này đã đụng chạm nhiều đồng nghiệp, chê bai tiền bối và kêu gọi tẩy chay sản phẩm của một nữ ca sĩ khác.
“Khi những bài hát do nam thanh niên này sáng tác nhận được những lời chê bai từ khán giả, anh đã viết một bài luận rất dài để phản bác rằng âm nhạc của mình rất “bác học” bằng những thuật ngữ mà không có khán giả nào hiểu nổi.
Phí Phương Anh, Phí Phương Anh là ai, Phí Phương Anh the face, Phí Phương Anh tiểu sử, mv cánh bướm dối gian, xem mv cánh bướm dối gian, VIRuss, viruss là ai, mv cắm sừng ai đừng cắm sừng em
Người đẹp tự tin trở lại với sản phẩm mới dù vấp phải làn sóng chỉ trích
Cách đây không lâu, khi bị vướng vào scandal và bị nhiều khán giả chỉ trích, nam thanh niên này đã tung clip dài 16 phút 46 giây nói về việc khán giả có đang quá độc ác khi lăng mạ, sỉ nhục anh và đang dồn anh vào đường cùng.
Trong khi anh - một người có sức ảnh hưởng, một mặt thì kêu gọi khán giả tẩy chay và ngừng ủng hộ, lan truyền sản phẩm của nữ ca sĩ A, mặt khác lại sử dụng lời bài hát của ca sĩ A để đăng lên trang facebook của công ty mình. Đồng thời anh cũng đã nhiều lần kích động fan hâm mộ của một nam ca sĩ để đi gây chiến với nhạc sĩ khác”, MC nói trong bản tin.
Phí Phương Anh, Phí Phương Anh là ai, Phí Phương Anh the face, Phí Phương Anh tiểu sử, mv cánh bướm dối gian, xem mv cánh bướm dối gian, VIRuss, viruss là ai, mv cắm sừng ai đừng cắm sừng em
ViruSs sẽ đối đáp lại Phí Phương Anh?
MC tiếp tục điểm thêm một tin tức mới: “Mới đây, ca sĩ Phí Phương Anh đã thông báo về sản phẩm trở lại đường đua âm nhạc của mình mang tên Cánh bướm dối gian". Đồng thời, một câu hát trong ca khúc cũng được hé lộ: “Mama tells me Người mà hơi chút nói đạo lý thì thường là người sống như loài bươm bướm”.
Ngay lập tức, cộng đồng mạng réo gọi tên ViruSs. Vì trước đó, ViruSs đã reaction MV Cắm sừng ai đừng cắm sừng em của Phí Phương Anh và không ngần ngại chỉ trích cô cùng ê-kíp.
“Nếu như ý định của họ muốn cố tình làm để viral ca khúc này thì điều tệ nhất đang xảy ra chính là nhận thức về âm nhạc của mọi người đang có vấn đề. Chỉ vì đoạn điệp khúc mà mọi người quên mất giá trị của âm nhạc. Tất nhiên tớ không nói bài này quá tệ đến mức miệt thị nhưng một người làm âm nhạc phải có đạo đức và tôn trọng người nghe. Tớ cực kỳ lên án người viết ca khúc này", ViruSs nói.
Không dừng ở đó, ViruSs còn phát biểu: “Tớ rất xin lỗi Phí Phương Anh, RIN9 nhưng đạo đức nghề nghiệp không cho phép tớ ủng hộ sản phẩm này. Nếu mọi thứ cũng dễ dàng như vậy thì học nhạc làm gì. Như vậy là không tôn trọng khán giả. Chỉ vì sự tò mò, nghe nhiều mà mọi người share quá nhiều. Trời đất ơi, không có ai viết một bài hát như thế này".
Với sản phẩm đầu tay, Phí Phương Anh thu về 4,5 triệu lượt xem chỉ sau một tháng phát hành. Nhưng điều đáng nói, MV này của cô có 53.000 lượt thích (like) nhưng lại có 173.000 lượt dislike.
C.V
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO