Phản ứng trái chiều khi Lisa Blackpink xác nhận ra mắt dòng thời trang riêng

Thứ Năm, 13/02/2020 08:43 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - HYPEBEAST Hàn Quốc đã xác nhận thành viên của Blackpink sẽ ra mắt dòng thời trang mới trong thời gian tới.
15 bộ đồ giúp Jennie Blackpink sang chảnh như 'thiên kim tiểu thư'

15 bộ đồ giúp Jennie Blackpink sang chảnh như 'thiên kim tiểu thư'

Với thần thái cuốn hút cùng hình thể tuyệt đẹp, Jennie có thể cân mọi loại phong cách thời trang, từ đáng yêu cho đến quyến rũ. Rapper nhà Blackpink luôn tỏa ra cảm giác sang chảnh và xa xỉ trong mọi khoảnh khắc. Và sau đây là 15 bộ đồ tiêu biểu nhất!
Chú thích ảnh
Lisa (Blackpink).
Đầu tuần, người hâm mộ phát hiện ra rằng công ty chủ quản của Lisa (Blackpink),YG Entertainment đã đăng ký bản quyền cho tên thật của nữ ca sĩ vào tháng 12 năm 2019, bao gồm họ Manobal và tên đầy đủ Manobal Lalisa. Các nhãn hiệu đã được đăng ký theo mục Quần áo và bắt đầu có hiệu lực vào tháng 1 năm 2020.
Chú thích ảnh
Công ty chủ quản YG Ent. đã đăng ký bản quyền tên thật của Lisa.
BLINK đã lo lắng về lý do tại sao YG Entertainment muốn đăng ký tên của thần tượng. Một số người tin rằng đó là một động thái mạnh mẽ để ngăn cản Lisa sử dụng tên của chính mình nếu cô ấy rời khỏi công ty. Tuy nhiên, HYPEBEAST Hàn Quốc hiện đã xác nhận rằng Lisa sẽ ra mắt dòng thời trang của riêng mình trong thời gian tới.
Chú thích ảnh
Hypebeast Hàn Quốc xác nhận trên Instagram chính thức.
Các kiểu thời trang sẽ bao gồm áo khoác ngoài, đồ lót... Lisa từ lâu đã được coi là một biểu tượng phong cách, là người tạo ra xu hướng ở Hàn Quốc, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi thấy cô ấy mạo hiểm theo đuổi các hoạt động thời trang của riêng mình. Tuy nhiên, không phải tất cả BLINK đều hài lòng về thông báo này.
Chú thích ảnh
Lisa đã từng lên tiếng đính chính phiên âm họ của mình là "Manoban"
Có rất nhiều người hâm mộ tự hào và hạnh phúc khi thấy Lisa đạt được nhiều thành công, hy vọng rằng thương hiệu này sẽ mở ra những cơ hội mới cho cô ấy trong thế giới thời trang. Tuy nhiên, điều nhiều người hâm mộ lo lắng chính là tên thương hiệu. Khi được phiên âm quốc tế, họ của Lisa được đánh vần là "Manobal". Tuy nhiên, theo tiếng mẹ đẻ của cô - tiếng Thái, tên này được phát âm là "Manoban". Trước đây, Lisa đã làm sáng tỏ vấn đề, xác nhận cách viết đúng chính tả là "Manoban".
Điều này đã làm dấy lên thông tin toàn bộ nhãn hiệu thời trang này là ý tưởng của YG Entertainment và có lẽ không liên quan gì đến những gì Lisa muốn.

Chú thích ảnh
Hợp đồng độc quyền của hãng NONA9ON và...
Một số BLINK cũng lo lắng rằng điều này sẽ ảnh hưởng đến khả năng làm việc của cô với các thương hiệu thời trang lớn. Lisa đã là một nàng thơ của thương hiệu thời trang cao cấp Celine của Pháp trong hơn một năm nay và gần đây đã tham gia thương hiệu quần áo Philippines, Penshoppe với tư cách là một đại sứ. 
Chú thích ảnh
...Moonshot với Lisa đã ngăn cản cô tiếp cận với những thương hiệu thời trang lớn hơn.
Trước đây, hợp đồng độc quyền của Lisa với NONA9ON (nhãn hiệu thời trang đường phố của YG Entertainment) đã ngăn cô làm việc với các nhà mốt lớn hơn. Lisa cũng có hợp đồng với một thương hiệu khác của YG Entertainment, mỹ phẩm Moonshot, đã khiến cô không đủ điều kiện tiếp cận các thương hiệu mỹ phẩm lớn.
Trên hết, nhiều người lo ngại về việc YG Entertainment tiếp tục theo đuổi các hoạt động không liên quan đến âm nhạc cho nhóm. Người hâm mộ đã hy vọng cho một Lisa sẽ sô-lô trong thời gian sắp tới.
Trần Trang (Theo Koreaboo)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên