Phạm Quỳnh Anh gửi thông điệp cho người đến sau trong bài hát mới

Thứ Năm, 20/08/2020 14:25 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Phạm Quỳnh Anh cho biết cô sợ bị khán giả gán mang đổ vỡ của bản thân vào âm nhạc. Nhưng vì tinh thần ca khúc “Nói với người đến sau” khá tích cực nên cô muốn truyền động lực cho những ai từng đổ vỡ.
Xem 'Quý ông đại chiến' tập 8: Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh tâm sự chuyện 'ngoại tình'

Xem 'Quý ông đại chiến' tập 8: Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh tâm sự chuyện 'ngoại tình'

Nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh lần đầu lấy kinh nghiệm tình trường của chính bản thân mình chia sẻ với hội chị em trong tập 8 Quý ông đại chiến tuần này. 
Link teaser MV Nói với người đến sau:
Tối ngày 19/8, Phạm Quỳnh Anh tung teaser audio cho sản phẩm Nói với người đến sau. Đây là một sáng tác của nhạc sĩ Hamlet Trương, lấy cảm hứng từ bài thơ Viết cho người đến sau từng gây chú ý trên mạng xã hội nhiều năm trước.
Ca khúc với giai điệu ballad buồn, sâu lắng được thể hiện bởi giọng hát đầy trải nghiệm của Phạm Quỳnh Anh.
Bài hát mang giai điệu buồn nhưng thông điệp mà Phạm Quỳnh Anh và Hamlet Trương gửi gắm lại rất nhẹ nhàng, không phải sự dằn vặt của người cũ dành cho người mới. Ở ca khúc này, tác giả Hamlet Trương khai thác một góc nhìn ngược lại.
Phạm Quỳnh Anh, Nói với người đến sau, nghe ca khúc Nói với người đến sau, noi voi nguoi den sau, MV Nói với người đến sau, Pham quynh anh, MV Noi voi nguoi den sau
Phạm Quỳnh Anh tiếp tục với ballad buồn
Tiếp tục series Tình yêu cao thượng từng gây sốt những năm 2000 của Phạm Quỳnh Anh, Nói với người đến sau vẫn là những lời nhắn nhủ chân thành và bao dung của người con gái đã bước qua đổ vỡ trong tình cảm.
Phạm Quỳnh Anh không ngần ngại chia sẻ những nỗi đau thật mà bản thân từng trải qua là chất liệu để cô cảm nhận ca khúc nhanh nhất, sâu sắc nhất.
“Bài hát này vốn lại khá nhạy cảm cho bản thân. Tôi rất sợ khi mượn một câu chuyện của ai đó để chia sẻ nhưng lại cứ bị gán vô là chuyện của mình. Tôi không muốn là người cứ vô tình trao cho khán giả cảm giác là họ đang bị nghe đi nghe lại quá khứ của tôi.
Tôi chỉ muốn lấy thông điệp rất hay của bài hát này để cho những ai đổ vỡ trong tình yêu hãy nhìn ở góc độ khác của sự việc. Mình nên chúc phúc cho họ chứ không nên có những góc nhìn như trước đây mọi người nghĩ là thường thường người đến sau sẽ có nhiều thành kiến với họ.
Bước khỏi cánh cửa phòng thu, những cảm xúc ấy cũng được tôi gói lại. Tôi cho rằng những buồn bã trong cuộc sống riêng hay chuyện quá khứ là chất liệu tạo nên cảm xúc cho người nghệ sĩ âm nhạc, nhưng không phải điều để mình phải dằn vặt theo năm tháng. Ngoài ra, tôi chắc chắn không bao giờ muốn đem chuyện cá nhân làm công cụ cho nghề nghiệp”.
Đây luôn là quan điểm làm nghề của nữ ca sĩ từ trước đến nay. Phạm Quỳnh Anh không dùng âm nhạc để trách hờn người cũ, mà luôn muốn xây dựng mối quan hệ tốt đẹp sau mọi chuyện.
Phạm Quỳnh Anh cũng quan điểm rằng ở thời buổi văn minh, mọi chuyện nên nhẹ nhàng với nhau, và xã hội có nhiều chuyện đáng lên án hơn là chuyện tình cảm cá nhân của bất kỳ ai.
Cô luôn mong muốn chuyện riêng sẽ được gói gọn một cách khéo léo, giữ gìn cho những người thân xung quanh không bị ảnh hưởng.
Phạm Quỳnh Anh, Nói với người đến sau, nghe ca khúc Nói với người đến sau, noi voi nguoi den sau, MV Nói với người đến sau, Pham quynh anh, MV Noi voi nguoi den sau
Nữ ca sĩ tâm sự cô không muốn rao bán đời tư
“Hễ xảy ra chuyện gì là mang cho cả thế giới cùng đọc, cùng phán, cùng là quan tòa thì không nên. Việc phóng đại, tố giác và làm hại lẫn nhau trên mạng xã hội là hành động thiếu bản lĩnh" - Phạm Quỳnh Anh nói thêm.
MV Nói với người đến sau sẽ được phát hành vào lúc 19 giờ ngày 26/8 trên kênh YouTube của Phạm Quỳnh Anh.
An Nhiên, Ảnh: ND
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
GIOVANNI