Phạm Băng Băng lại đau đầu vì scandal ảnh 'lên giường' với 'ông lớn'

Phạm Băng Băng lại đau đầu vì scandal ảnh 'lên giường' với 'ông lớn'

Thứ Hai, 16/07/2018 10:50 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ê-kip của Phạm Băng Băng lại phải vất vả xử lý một scandal khác đang làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới ngôi sao hạng A C-biz.
Mới đây, bức ảnh một cô gái khỏa thân "khóa môi" một người đàn ông lạ mặt trên giường đang được lan truyền nhanh trên mạng xã hội Trung Quốc. Và lý do khiến nó thực sự gây chú ý vì nhân vật nữ trong ảnh khiến 10 người xem thì 9 người liên tưởng tới khuôn mặt của Phạm Băng Băng.
Chú thích ảnh
Hình ảnh phản cảm mà nhiều người cho là của Phạm Băng Băng
Đi kèm với đó là hàng loạt tít giật gân của các trang lá cải, như "Phạm Băng Băng và xxx??" hay "Những bức ảnh thân mật của Phạm Băng Băng đã bị phơi bày"... khiến danh tiếng của ngôi sao bị ảnh hưởng.
Từ một diễn viên không tên tuổi trở thành bà hoàng quyền lực của làng giải trí Trung Quốc, hành trình đi lên trong bao năm qua của Phạm Băng Băng vẫn luôn gây tranh cãi, với những người không phục thường tìm kiếm hàng loạt tư liệu chứng minh cô có quan hệ tình ái với nhiều đại gia quyền lực để giải thích cho vị trí hiện nay. Hình ảnh mới đây, như thường lệ, cũng nhanh chóng bị đem ra khai thác.
Tuy nhiên, đơn vị quản lý của nữ diễn viên đã nhanh chóng đưa ra tuyên bố cho sự việc lần này, mà theo họ, tấm ảnh nói trên "hoàn toàn nhằm mục đích hủy hoại danh tiếng", đồng thời sẽ "có hành động pháp lý đối với những người có liên quan".
Phía Phạm Băng Băng cũng chỉ ra những chi tiết chứng tỏ cô gái trong ảnh là người hoàn toàn khác.
Chú thích ảnh
Có hai chi tiết thể hiện rõ ràng qua tấm ảnh. Một là phần bàn tay khá đầy đặn của cô gái trong ảnh khác với dáng tay dài mảnh mai của Phạm Băng Băng. Hai là phần dái tai của cô gái cũng không giống với của Phạm Gia.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Trước đó, loạt ảnh có tựa đề "Phạm Băng Băng cho con bú" nhằm công kích đời tư của nữ diễn viên cũng đã bị xử lý.
Tung hình ảnh 'Phạm Băng Băng cho con bú', blogger đối diện án phạt tiền tỷ

Tung hình ảnh 'Phạm Băng Băng cho con bú', blogger đối diện án phạt tiền tỷ

Những hình ảnh mà một blogger phát tán và tuyên bố đó là Phạm Băng Băng đang cho con bú đang khiến ông này vướng vòng kiện tụng.
Duy An
Theo Drama Panda
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
GIOVANNI