Phạm Băng Băng hậu scandal trốn thuế: Hối lỗi trước truyền thông, bán nhà hàng loạt, hoãn cưới Lý Thần

Phạm Băng Băng hậu scandal trốn thuế: Hối lỗi trước truyền thông, bán nhà hàng loạt, hoãn cưới Lý Thần

Thứ Hai, 08/10/2018 13:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Phạm Băng Băng gần đây đang bộn bề xử lý khủng hoảng sau khi vụ scandal trốn thuế của cô nhận được phán quyết cuối cùng.
Như truyền thông đã rầm rộ đưa tin mấy ngày qua, nữ hoàng giải trí Cbiz sẽ phải nộp lại tổng cộng 880 triệu nhân dân tệ (128,5 triệu USD) tiền thuế và phí phạt trong thời gian từ nay tới cuối năm.
Dù khối tài sản mà Phạm Băng Băng sở hữu ước tính lên tới 7 tỷ Nhân dân tệ (1 tỷ USD), việc phải gom đủ số tiền 880 triệu nhân dân tệ trong thời gian ngắn như vậy không hề đơn giản.
Chú thích ảnh
Kết quả là, theo một phương tiện truyền thông Hong Kong, ngôi sao đã rao bán 41 căn hộ mình sở hữu để nhanh chóng có đủ tiền nộp phạt.
Lời chào hàng có ghi: “Các khối bất động sản đều thuộc tư nhân, quyền tài sản rõ ràng và không có khoản vay liên quan, nhưng chúng tôi hy vọng khách hàng có thể mua hàng loạt”. Hơn nữa, các căn hộ được niêm yết có giá rẻ hơn tới 30% so với giá trị thị trường, theo Koreaboo.
Nếu bán hết số nhà này, Phạm Băng Băng sẽ thu về khoảng 1 tỷ nhân dân tệ (145,5 triệu USD) và có thể trả 880 triệu nhân dân tệ (128,5 triệu USD) mà không gặp trở ngại gì.
Chú thích ảnh
Sau khi có quyết định nộp phạt, bạn trai Lý Thần của Phạm Băng Băng cũng chính thức ra mặt, công khai ủng hộ nữ diễn viên trên truyền thông:
"Dù khó khăn đến đâu, chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua tất cả" - Lý Thần đăng trên mạng xã hội Weibo.
Chú thích ảnh
Động thái này của Lý Thần đã "đập tan" tin đồn rạn nứt tình cảm, và bỏ bê bạn gái trong thời điểm khó khăn mà anh phải hứng chịu suốt 4 tháng qua. Nói là làm, Lý Thần cũng rao bán căn biệt thự hạng sang của mình ở Bắc Kinh để san sẻ gánh nặng tài chính với Phạm Băng Băng. Được biết, đây là căn nhà được xây theo kiến trúc truyền thống Siheyuan, bao gồm một khu vườn, có trị giá hơn 100 triệu nhân dân tệ (14,5 triệu USD).
Ngoài tập trung lo tiền nộp phạt, Phạm Băng Băng cũng bắt đầu hoạt động trở lại trên truyền thông. Bên cạnh tâm thư xin lỗi ngay sau khi có phán quyết hôm 3/10, nữ diễn viên đã "mạnh dạn" đăng thêm một "status" nữa vào tối 7/10, với nội dung: "Cảm nhận được tình cảm, tâm tư của mọi người. Nhớ các bạn". Tuy nhiên, khán giả dường như vẫn chưa thể mở lòng sau tội lỗi của người đẹp. Trong số hơn chục nghìn bình luận, đa số vẫn là những phản hồi tiêu cực, cho rằng Phạm Gia "đang rục rịch trở lại" và "chuẩn bị tiếp tục kiếm chác".
Chú thích ảnh
Con đường trở lại showbiz của Phạm Băng Băng thực sự vẫn còn nhiều chông gai. Trong hoàn cảnh này, dường như cô và Lý Thần buộc phải tạm hoãn đám cưới, vốn dự định tổ chức vào ngày 15/9, trong một lâu đài ở Anh, Jaysnestar đưa tin.
Trước đó, Lý Thần dự định chi hơn 45 triệu nhân dân tệ (gần 7 triệu USD) cho đám cưới, đồng thời đặt địa điểm và nhà cung cấp thực phẩm từ một năm trước. Hoa được đặt từ Hà Lan và Anh, rượu vang từ Pháp và sô cô la từ Ý. Đám cưới được tính để trùng với sinh nhật lần thứ 37 của Phạm Băng Băng, vào ngày 16/9/2018.
Chú thích ảnh
Theo một nguồn tin thân cận với Phạm Băng Băng, nữ diễn viên cũng mong chờ đám cưới này từ rất lâu. Cô mong được dành phần còn lại của cuộc đời bên Lý Thần. Người ta cũng nói rằng Phạm Băng Băng có kế hoạch từ từ bớt dần diễn xuất để có thể tập trung hơn vào gia đình.
Phạm Băng Băng bán tống bán tháo loạt tài sản để tránh cảnh ngồi tù

Phạm Băng Băng bán tống bán tháo loạt tài sản để tránh cảnh ngồi tù

Nữ diễn viên đình đám Trung Quốc Phạm Băng Băng gần đây đã được lệnh phải nộp tổng cộng 880 triệu NDT (hơn 128 triệu USD) tiền thuế và tiền phạt vì không báo cáo và nộp 248 triệu NDT (hơn 36 triệu USD) tiền thuế.
Duy An
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA