'Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu': Bị 'cắm sừng', bác sĩ Ha kiên quyết ly hôn Seo Jin

Thứ Tư, 02/12/2020 08:35 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Phim Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu tập 11 và 12: Ha Yoon Cheol (Yoon Jong Hoon) không nổ súng dù tận mắt chứng kiến vợ ngoại tình với Ju Dan Tae. Ngay lập tức, bác sĩ Ha quyết định ly hôn Seo Jin. 
'Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu': Yoon Cheol nổ súng khi bắt gặp vợ ngoại tình với Ju Dan Tae 

'Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu': Yoon Cheol nổ súng khi bắt gặp vợ ngoại tình với Ju Dan Tae 

Phim Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu tập 11: Ha Yoon Cheol đã nổ súng khi tận mắt chứng kiến vợ mình ngoại tình với Ju Dan Tae.
Cuối tập 10 phim Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu, bác sĩ Ha Yoon Cheol (Yoon Jong Hoon) tận mắt chứng kiện vợ mình Chun Seo Jin (Kim So Yeon) ngoại tình với Ju Dan Tae (Uhm Ki Joon) trong căn biệt thự.
Ha Yoon Cheol đã cầm súng của Ju Dan Tae, nạp đạn và tiến tới nơi Seo Jin đang vui vẻ với Dan Tae. Bác sĩ Ha tưởng tượng mình sẽ bắn chết cả hai người trong cơn nóng giận nhưng anh bất ngờ nhận được tin nhắn của con gái.
Chú thích ảnh
Ha Yoon Cheol lặng lẽ bỏ đi, thậm chí còn tự làm tổn thương hai bàn tay của mình khi đấm mạnh vào gốc cây. Đó cũng chính là lý do khiến bác sĩ Ha trở về phòng Oh Yoon Hee (Eugene) với hai bàn tay đầy máu. Hai người uống rượu cùng nhau và bác sĩ Ha đã ngủ quên ở phòng Yoon Hee.
Trở về nhà sau khi vui vẻ cùng Dan Tae, Seo Jin ghen tuông khi không thấy chồng ngủ ở nhà như mọi khi dù cô thấy xe của Yoon Cheol dưới hầm. Yoon Cheol xuất hiện và lấy chiếc vali thu dọn quần áo kèm theo lời đề nghị ly hôn.
Chú thích ảnh
Dù ngoại tình nhưng Seo Jin rất sợ phải ly hôn. Bố của Seo Jin cũng thẳng thắn tuyên bố rằng: "Gia đình này không có chuyện ly hôn và nếu chuyện đó xảy ra thì con hãy quên cái chức Hiệu trưởng trường nghệ thuật Cheong A đi". 
Chú thích ảnh
Quyết định từ bỏ tất cả để ra đi nhưng trong lúc nóng giận, Ha Yoon Cheol phạm sai lầm. Anh cố gắng phẫu thuật trong lúc hai bàn tay của mình bị thương và gặp phải tai nạn nghề nghiệp. Seo Jin đưa chuyện đó ra thỏa thuận, rằng sẽ cứu Yoon Cheol nếu anh ta trở về cuộc sống bình thường, quên đi đề nghị ly hôn.
Yoon Cheol sẽ lựa chọn như thế nào: sẽ tiếp tục cuộc hôn nhân dối trá hay là ra đi với hai bàn tay trắng? Đón xem Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu tập 12 sẽ phát sóng thứ Hai (7/12) trên kênh SBS, Hàn Quốc.
Bảo Anh. Ảnh và Clip: SBS
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA