'Penthouse 3' lộ ảnh Logan Lee còn sống, bác sĩ Ha gắng sức cứu chữa?

Thứ Năm, 01/07/2021 11:22 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong những bức ảnh mới được hé lộ về tập sắp tới của Penthouse Cuộc chiến thượng lưu 3: Logan Lee (Park Eun Suk) vẫn còn sống và đang được bác sĩ Ha Yoon Cheol (Yoon Jong Hoon) cố gắng chữa trị?
'Penthouse Cuộc chiến thượng lưu' phần 3 'hack não' nhưng ngày càng lôi cuốn

'Penthouse Cuộc chiến thượng lưu' phần 3 'hack não' nhưng ngày càng lôi cuốn

Loạt phim ăn khách Penthouse Cuộc chiến thượng lưu phần 3 chính thức lên sóng màn ảnh nhỏ từ đầu tháng 6. Kể từ tập 4, bộ phim lôi cuốn với loạt tình tiết mới bí ẩn và hấp dẫn.
 
>> Link xem phim Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu trên VieON:
 
Vào ngày 30/6, những bức ảnh mới trong phim truyền hình Penthouse 3 của đài SBS được lan truyền trên các cộng đồng mạng đang gây nhiều sự chú ý. Trong ảnh, bác sĩ Ha Yoon Cheol (do Yoon Jong Hoon thủ vai) đang điều trị cho một người được quấn băng toàn thân. 
Chú thích ảnh
Trong phòng phẫu thuật, bác sĩ Ha đang chữa trị cho một bệnh nhân bị băng bó toàn thân
Ở một bức ảnh khác, Ha Yoon Cheol tỏ ra đầy giận dữ như nhìn thấy ai đó. Vì bệnh nhân được băng bó toàn thân, không lộ mặt nên khán giả chưa biết chính xác người đang được điều trị là ai.
Chú thích ảnh
Tuy nhiên, khán giả dự đoán đó chính là Logan Lee (do Park Eun Seok thủ vai) - người được cho là đã chết trong vụ chiếc xe ô tô nổ tung từ tập cuối phần 2.
Chú thích ảnh
Logan Lee được cho là đã chết trong vụ nổ xe
Một số khán giả dự đoán và mong đợi đây là Logan Lee: "Có thể là Logan Lee"; "Nếu là Logan Lee thì khổ quá, thương anh"; "Trời ơi, tôi đã quên Ha Yoon Cheol là bác sĩ"; "Giờ tôi mới thấy bác sĩ Ha có ích"...
Chú thích ảnh
Nhưng không ít người xem cho rằng, nếu đây là Logan Lee thì Penthouse phải là phim viễn tưởng vì chẳng ai có thể sống sau vụ nổ tung xe như vậy được: "Nếu là Logan Lee thì quá vô lý, phim này không ai chết được sao?"; "Chịu biên kịch luôn, nổ tung ô tô thế mà người còn sống"; "Xem phim này chắc phải uống thuốc trợ tim quá"...
Chú thích ảnh
Liệu đó có thực sự là Logan Lee? Vì sao Ha Yoon Cheol lại có ánh mắt giận dữ như vậy? Đón xem Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 5 phát trên VieON lúc 22h30 thứ Sáu ngày 2/7.
Bảo Anh. Ảnh: SBS
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*