Only C kết hợp Karik trong MV ‘Có lẽ anh chưa từng’

Chủ Nhật, 28/03/2021 21:08 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau 2 năm vắng bóng, Only C kết hợp Karik trong MV “Có lẽ anh chưa từng”. Lần này, Only C tuyên bố sẽ khai thác thế mạnh của Karik để làm mới chính anh.
Wowy-Karik: 10 năm, 2 con đường, 1 tình bạn

Wowy-Karik: 10 năm, 2 con đường, 1 tình bạn

Là hai trong số những rapper đặt nền móng cho nhạc rap tại khu vực phía Nam, Wowy và Karik được nhớ đến nhiều nhất bởi sự ăn ý trong âm nhạc và tình bạn bền chặt suốt 10 năm.
Only C tung teaser audio ca khúc Có lẽ anh chưa từng. Đây là sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại của Only C sau gần 2 năm vắng bóng, kể từ MV Đau để trưởng thành phát hành từ năm 2019. Tác giả Anh không đòi quà cũng tiết lộ Karik kết hợp cùng anh.
Only C sáng tác ca khúc này với giai điệu ballad êm dịu cùng lời ca đậm chất tự sự. Trong đoạn teaser audio dài 50 giây, Only C thể hiện đoạn điệp khúc với tiếng đàn guitar nhẹ nhàng, mộc mạc.
Only C, Karik, MV Có lẽ anh chưa từng, Only C Karik, xem MV Co le anh chua tung, xem MV Có lẽ anh chưa từng, Karik Only C, Karik bài hát, Rap Việt, only c anh không đòi quà
Only C và Karik hợp tác trong sản phẩm mới
Mặc dù đoạn teaser audio chưa hé lộ phần thể hiện của Karik, nhưng thông tin Only C sẽ kết hợp cùng HLV Rap Việt mùa 1 nhận được sự quan tâm từ người hâm mộ. Từ ca khúc đình đám một thời - Anh chưa đòi quà, cho đến Quan trọng là thần thái cả Yêu đơn phương, Karik và Only C là cặp bài trùng thú vị.
Ca khúc này được Only C và Karik cùng ngồi lại sản xuất và chọn comeback. “Những ca khúc chúng tôi từng phát hành cùng nhau trước đây có thể không đúng lắm với màu sắc của Karik. Cậu ấy mạnh nhất là âm nhạc buồn và lần này, trong vai trò là một nhà sản xuất, tôi muốn tập trung khai thác thế mạnh của Karik. Tôi cũng muốn dùng thế mạnh của Karik để làm mới chính mình” - Only C chia sẻ.
Only C, Karik, MV Có lẽ anh chưa từng, Only C Karik, xem MV Co le anh chua tung, xem MV Có lẽ anh chưa từng, Karik Only C, Karik bài hát, Rap Việt, only c anh không đòi quà
Only C tuyên bố sẽ khai thác thế mạnh của Karik
Only C cho biết trong những lần hợp tác trước đây, Karik sẽ tập trung đi theo giai điệu thế mạnh của Only C. Nhưng ở sản phẩm này, Only C đã xây dựng tuyến giai điệu thật da diết cùng cảm xúc trưởng thành, nội tâm và sâu sắc hơn trong âm nhạc: “Đây không phải là một sản phẩm của riêng tôi rồi Karik kết hợp cùng như một nghệ sĩ khách mời, mà đây là sản phẩm chung của cả hai. Không chỉ làm âm nhạc theo xu hướng, tôi và Karik đều đã ở lâu năm trong nghề nên muốn khai thác sâu về khía cạnh cảm xúc, sự đồng cảm của người nghe".
Only C còn hé lộ ý tưởng giúp làm nên giai điệu guitar mộc mạc trong ca khúc đến từ Đen Vâu. “Chính Đen Vâu là người cho tôi ý tưởng làm ra thứ âm nhạc mộc mạc từ một cây guitar. Một cây guitar cũng có thể lấy được cảm xúc của người khác.
Khi nghe Lối nhỏ, tôi cảm thấy rap không nhất thiết phải làm trên nền nhạc hip-hop quá sôi động, thì ballad cũng không nhất thiết phải chơi full-band nhạc cụ. Hồi trước, tôi thường làm nhạc ballad rất hoành tráng, nhưng hiện tại, tôi muốn tập trung hoàn toàn vào khía cạnh nghệ thuật của người nghệ sĩ phối khí và nghệ sĩ guitar. Tôi muốn hoà âm đơn giản nhưng từng nốt nhạc phải đặc sắc, thậm chí phối đến 5 - 6 bản cho một ca khúc chỉ để lấy được bản duy nhất”.
MV sẽ chính thức ra mắt vào lúc 18h30 ngày 1/4 trên kênh YouTube của Only C.
An Nhiên
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*