NSX Kim Thanh Thảo nói gì về Top 3 Hoa hậu Du lịch Việt Nam toàn cầu?

Thứ Tư, 25/05/2022 17:00 GMT+7

Đêm Chung kết Hoa hậu Du lịch Việt Nam toàn cầu diễn ra tuần qua tại Phan Thiết với ngôi vị Hoa hậu thuộc về Lý Kim Thảo, Á hậu 1 thuộc về nữ sinh Ngoại thương Trần Tuyết Mai và Trần Thu Hà (Nam Định) giành Á hậu 2.
NTK Ngô Nhật Huy nói về tiêu chí chọn Hoa hậu Du lịch Việt Nam toàn cầu 2021

NTK Ngô Nhật Huy nói về tiêu chí chọn Hoa hậu Du lịch Việt Nam toàn cầu 2021

NTK Ngô Nhật Huy đảm nhận vai trò Phó trưởng Ban giám khảo tại cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam toàn cầu 2021.
Chung kết Hoa hậu Du lịch Việt Nam toàn cầu 2021 diễn ra tại Phan Thiết với màn tranh tài của 30 cô gái đến từ mọi miền của Tổ quốc. Tại đêm chung kết, lần đầu tiên trong các cuộc thi sắc đẹp 30 thí sinh xuất hiện trong trang phục dân tộc giới thiệu tên, quê quán… trước công chúng.
Chú thích ảnh
Đêm chung kết Hoa hậu Du lịch Việt Nam toàn cầu
Điểm đặc biệt của Hoa hậu Du lịch Việt Nam toàn cầu 2021 chính là việc các thí sinh có thời gian giới thiệu những nét văn hóa vùng miền nơi mình sinh ra thông qua trang phục. 
Chú thích ảnh
Thí sinh giới thiệu những nét văn hóa vùng miền trong Đêm Chung kết
Với tư cách là Phó trưởng BTC cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam toàn cầu 2021, diễn viên – nhà sản xuất phim Kim Thanh Thảo đã có những chia sẻ khi lựa chọn Top 3 đăng quang. NSX phim Kim Thanh Thảo còn đảm nhận vai trò Ban giám khảo chấm thi tập 2 truyền hình thực tế với các vòng thi phụ: Người đẹp tài năng và Người đẹp cộng đồng.
Chú thích ảnh
Diễn viên - NSX Kim Thanh Thảo và Tân Hoa hậu Lý Kim Thảo
Với kết quả Top 3 chung cuộc, diễn viên Kim Thanh Thảo chia sẻ: “Mỗi cuộc thi đều cần sự công bằng tuyệt đối để cho tất cả các thí sinh có thể hồn nhiên, tự tin khẳng định chính mình mà không bị bất kỳ áp lực nào. Hoa hậu Du lịch Việt Nam toàn cầu 2021 lần đầu tổ chức sau gần 1 năm dịch Covid-19 đã có một đêm chung kết thành công và mãn nhãn”.
Chú thích ảnh
"Top 3 Hoa hậu Du lịch Việt Nam toàn cầu sẽ tham gia hoạt động quảng bá du lịch và dự thi quốc tế" - Phó BTC Kim Thanh Thảo cho hay
“Các cuộc thi nhan sắc quốc tế ngày càng hướng đến vẻ đẹp toàn diện hơn như nụ cười rạng rỡ với những đường nét hoàn hảo trên gương mặt hay những body nuột nà, nóng bỏng, đó là tiêu chí mà chúng tôi lựa chọn Lý Kim Thảo hay Trần Tuyết Mai và Trần Thu Hà để có thể tham gia những cuộc thi nhan sắc quốc tế trong năm 2022” – diễn viên Kim Thanh Thảo chia sẻ thêm.
Chú thích ảnh
Kim Thanh Thảo tham gia nhiều bộ phim truyền hình trước khi trở thành NSX
Kim Thanh Thảo từng là gương mặt quen thuộc trên màn ảnh nhỏ. Cô đoạt giải hoa khôi cuộc thi 'Diễn viên điện ảnh triển vọng 1998' và tham gia nhiều phim truyền hình như: Ngọn nến hoàng cung, Bóng biển, Hoa thiên điểu, Tại tôi, Sau ánh hào quang, Ảo ảnh...
Sau tuổi 30, đang ở đỉnh cao sự nghiệp diễn xuất Kim Thanh Thảo dần chuyển sang vai trò nhà sản xuất phim và tổ chức các sự kiện văn hoá, cuộc thi sắc đẹp. Cô hiện là giám đốc Hãng phim Tâm Điểm. Những phim truyền hình dài tập Kim Thanh Thảo từng sản xuất như: 'Lòng dạ đàn bà', 'Chữ hiếu thời @', 'Tìm chồng cho vợ tôi', 'Độc thân tuổi 30'... được đánh giá cao, giành các giải thưởng uy tín như Mai Vàng, Ngôi Sao Xanh. 
Chú thích ảnh
Thanh Thảo từng xuất sắc giành giải thưởng 2 mùa Mai Vàng lần thứ 19 và lần thứ 20 với hai phim do chính bản thân đầu tư sản xuất là: “Độc thân tuổi 30” và “Tìm chồng cho vợ tôi”. Hai bộ phim đã tạo nên được tiếng vang và giúp Kim Thanh Thảo nhận giải thưởng phim truyền hình hay nhất năm 2014. Năm 2015, cô đảm nhận vai trò trưởng ban tổ chức cuộc thi Ngôi sao điện ảnh Việt Nam.
Thảo Nhi. Ảnh: Ti Ak
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA