Noo Phước Thịnh, Maya... hóa thành các 'chiến binh âm nhạc' sau The Remix

Thứ Tư, 20/04/2016 13:35 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Cùng với Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Giang Hồng Ngọc…Maya sẽ biểu diễn trong chuỗi chương trình Habeco Hot summer Sound Fest 2016 diễn ra từ 24/4 - 28/5 tại 5 tỉnh thành trên cả nước. Đây là sự xuất hiện trở lại đầu tiên của cô sau khi tham gia cuộc thi The Remix.
Maya cho biết đến với cuộc thi The Remix cô đã học hỏi và trưởng thành lên rất nhiều trong âm nhạc. Sắp tới, cô sẽ sớm cho ra mắt album mang tên I'm not alone do nhạc sĩ Lưu Thiên Hương sản xuất, đánh dấu sự hoạt động trở lại của cô sau kì nghỉ dài hơi vừa qua.
Trong album, sẽ có những ca khúc Maya đã từng trình diễn thành công tại The Remix.

Ca sĩ Maya
Với chủ đề Habeco Hot summer Sound Fest 2016, chuỗi đêm nhạc EDM (Electronic Dance Music - nghĩa là âm nhạc được tạo ra từ các thiết bị điện tử) do nhạc sĩ Hồ Hoài Anh làm tổng đạo diễn âm nhạc. Trong đêm diễn, các ca sĩ sẽ "biến hình" thành những chiến binh âm nhạc và trình diễn trên sân khấu được thiết kế như đĩa bay, hứa hẹn tạo nên một không gian âm nhạc sôi động và trẻ trung vào những ngày đầu mùa Hè.
Chương trình sẽ diễn ra tại 5 tỉnh, thành phố trên khắp cả nước bao gồm: Hải Phòng (24/4), Nghệ An (7/5), Quảng Ninh (14/5), Hà Nội (21/5) và Đắk Lắk (28/5). Tại Hà Nội, chương trình sẽ diễn ra tại công viên Thống Nhất.

Đây là chương trình vào cửa để thưởng thức âm nhạc cũng như uống bia miễn phí do công ty Bia Hà Nội tài trợ.

Yến Thảo


Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*