'Nối gót' Quang Vinh, Văn Mai Hương bị fan của Chi Pu dọa giết

Thứ Năm, 23/11/2017 12:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Vừa mới đây, Văn Mai Hương phải livestream vì bị fan của Chi Pu "nhảy vào nhà" của mình chửi bới, thóa mạ thậm chí đe dọa giết cô. Đây không phải là lần đầu tiên một nghệ sĩ Việt bị fan của đồng nghiệp "tấn công" theo cách này.
Văn Mai Hương không phải là trường hợp đầu tiên lên tiếng về việc đi hát của hot girl Chi Pu. Bên cạnh cô, còn có Uyên Linh, Quốc Thiên, Tóc Tiên, Thu Minh, Minh Quân... và nhiều ca sĩ khác.
Hầu hết, mọi người đều chung quan điểm "không coi Chi Pu là ca sĩ". Và Văn Mai Hương là nghệ sĩ đầu tiên lên tiếng vì bị fan của Chi Pu "khủng bố" sau khi đưa ra phát ngôn này.
Trong số những tin nhắn mà cô nhận được từ fan của Chi Pu, có người dọa cô: "nếu bước chân về tới Biên Hòa là không có đường để quay về".
Và đây là lần thứ 2 Văn Mai Hương bị fan của đồng nghiệp "làm phiền". Trước đó, trong thời gian còn chung công ty quản lý với Sơn Tùng M-TP, cô đã từng bị fan Sơn Tùng M-TP đe doạ sẽ tạt axit nếu còn cứ "quấn quýt" bên thần tượng của họ.
Chị em Văn Mai Hương - Sơn Tùng M-TP thân thiết
Sơn Tùng M-TP phải giãi bày mối quan hệ chị em giữa anh và Văn Mai Hương để fan được "yên lòng"
Còn thái độ của fan Chi Pu với các đồng nghiệp của cô đã bộc lộ từ thời Chi Pu mới chỉ là hot girl.
Khi đó, fan của cô đã từng "ngứa mắt" với ca sĩ Quang Vinh khi anh và Chi Pu có thời gian thân thiết bên nhau trong dự án phim Tỉnh giấc tôi thấy mình trong ai.
Trước sức ép của fan Chi Pu, Quang Vinh khi đó đã chọn sự im lặng để đáp trả.
Văn Mai Hương livetream vì fan của Chi Pu
Trước Văn Mai Hương, khi á hậu Tú Anh có sự thân mật với Noo Phước Thịnh bằng một tấm ảnh chụp chung của hai người với chú thích: "Ra mắt gia đình hai họ", cô vừa nhận được hàng chục nghìn lượt like, đồng thời cũng bị fan của hot boy làng nhạc dọa nạt "ầm ĩ".
"Em sẽ giết chị đó", "Ai đó làm ơn cho tôi biết đây không phải là sự thật, hai người đó không hề yêu nhau" là những gì á hậu nhận được sau khi đăng tải hình ảnh này
"Em sẽ giết chị đó", "Ai đó làm ơn cho tôi biết đây không phải là sự thật, hai người đó không hề yêu nhau" là những gì á hậu nhận được sau khi đăng tải hình ảnh này
Một trường hợp khác là cặp đôi Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu khi công khai tình cảm của hai người. Fan của Hồ Quang Hiếu đã không "chấp nhận" Bảo Anh nên dành cho cô những lời lẽ khiếm nhã.
Bảo Anh cũng không chịu im lặng mà cô sẵn sàng lên tiếng với fan của người yêu
Ở thời điểm đó, Bảo Anh cũng không chịu im lặng mà cô sẵn sàng lên tiếng với fan của người yêu dù  bây giờ, họ đã "đường ai nấy đi"
Trong giới showbiz, đặc biệt là các ca sĩ, việc được fan quá yêu mến, hâm mộ đến "phát cuồng" là điều đương nhiên. Nhưng việc thể hiện tình cảm thái quá đến mức thiếu kiểm soát bản thân, thậm chí là bị đánh giá thiếu văn minh của các fan đã ít nhiều ảnh hưởng đến chính thần tượng của họ. 
Đã có lúc, Mỹ Tâm phải ra tâm thư "trấn an" các fan của mình khi họ dọa "xử lý" Hà Hồ là một ví dụ.
"Người hâm mộ là bộ mặt của ca sĩ. Nếu fan cư xử không văn minh cũng sẽ khiến thần tượng bị ảnh hưởng về hình ảnh” là lời "nhắc nhở" đầy thiện chí của Văn Mai Hương trước sự việc trên và chắc hẳn, các nghệ sĩ khác, cũng không ai muốn mình phải "xấu mặt" với đồng nghiệp vì fan.
Lĩnh đủ 'gạch đá' với vai trò ca sĩ, Chi Pu lại gây 'sốc' khi muốn được gọi là hoa hậu

Lĩnh đủ 'gạch đá' với vai trò ca sĩ, Chi Pu lại gây 'sốc' khi muốn được gọi là hoa hậu

Chỉ 10 giây "bật mí" về MV sắp ra mắt vào tối 20/11, Chi Pu lại gây "sốc" với câu nói duy nhất trong teaser này: "Từ hôm nay, hãy gọi tôi là hoa hậu".
Thanh Tú
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*