Những đề cử đáng chú ý của SAG Awards 2022

Thứ Sáu, 14/01/2022 19:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Mới đây, Screen Actors Guild Awards (SAG Awards) - Giải thưởng của Nghiệp đoàn Diễn viên Màn ảnh - lần thứ 28 (Mỹ) đã chính thức công bố danh sách đề cử cho mảng điện ảnh và truyền hình.
SAG Awards 2022 sẽ trao giải vào đúng 'ngày cũ' của Oscar

SAG Awards 2022 sẽ trao giải vào đúng 'ngày cũ' của Oscar

Theo Variety, SAG Awards (Giải thưởng của Nghiệp đoàn Diễn viên Màn ảnh Mỹ) lần thứ 28 sẽ diễn ra vào năm sau, ngày 27/2/2022.
Trong đó, House Of Gucci của đạo diễn Ridley Scott và Power Of The Dog của đạo diễn Jane Campion dẫn đầu mảng phim điện ảnh với 3 đề cử cho mỗi phim.
Chú thích ảnh
Một cảnh trong phim “House Of Gucci”
Cụ thể, 3 đề cử của House Of Gucci bao gồm Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất, Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất và Dàn diễn viên trong phim điện ảnh xuất sắc nhất. Trong khi đó, Power Of The Dog đem về 3 đề cử bao gồm Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất, Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất và Nam diễn viên chính xuất sắc nhất.
Ở mảng phim truyền hình, Succession của HBO và Ted Lasso của Apple TV+ đều dẫn đầu với 5 đề cử cho mỗi tác phẩm. Theo sau đó là Mare Of Easttown (HBO), The Morning Show (Apple TV+) và Squid Game (Netflix) - mỗi tác phẩm đều có 4 đề cử tại SAG Awards 2022.
Năm nay, SAG Awards sẽ phát sóng trực tiếp vào ngày 28/2 (theo giờ Việt Nam).
Thành Quách (tổng hợp)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*