‘Những cô gái trong thành phố’ tập 29: Tùng bị nhục mạ vì làm trai bao cho Xuân

Thứ Tư, 03/04/2019 23:03 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Preview tập 29 Những cô gái trong thành phố cho thấy cảm xúc của các nhân vật đang được đẩy lên cao trào. Tùng sĩ diện, uất hận vì bị người đời coi rẻ, Mai một mực quyết không bán con cho chị Thuận nữa.
'Những cô gái trong thành phố' tập 28: Tùng nếm trái đắng, mối quan hệ với nữ đại gia rạn nứt

'Những cô gái trong thành phố' tập 28: Tùng nếm trái đắng, mối quan hệ với nữ đại gia rạn nứt

Chấp nhận đến với nữ đại gia Xuân vì tiền, Tùng dần nhận thấy mặt trái đáng sợ của mối quan hệ trong tập 27 - 28 phim "Những cô gái trong thành phố".
Ở các tập gần đây, khán giả có thể dễ dàng nhận ra rằng Tùng (Bình An) vẫn còn nhiều tình cảm với Mai (Lương Thanh), và thể hiện rõ ý đồ của mình trong việc muốn dứt khỏi mối quan hệ “người tình” với Xuân (Ngọc Crystal Eyes). Cụ thể, trong tập 29 tới đây, Tùng thể hiện rõ thái độ bất bình khi bị Xuân bắt đứng lên rót rượu cho ông Phú – đối tác làm ăn của Xuân.
Chú thích ảnh
Không biết do vô tình hay cố ý, Tùng đã làm đổ rượu lên đối tác quan trọng của Xuân
Chú thích ảnh
Xuân đưa cho Tùng một chiếc khăn, bắt Tùng phải vào phục vụ, hỏi han ông đối tác.
Chú thích ảnh
Nghe lời Xuân, Tùng miễn cưỡng vào hỏi thăm ông Phú. Tuy nhiên, trái lại với thái độ thiện ý của Tùng, ông Phú lại buông những lời sỉ nhục và coi thường anh. Thấy Tùng trai tráng, có ngoại hình, luôn kè kè bên Xuân, ông Phú đoán ngay anh là "trai bao", liền xúc phạm: “Mỗi lần đưa chị lên đỉnh, chị trả cho bao nhiêu?”. Câu nói đánh trúng tim đen của Tùng, khiến anh không khỏi tức giận.
Chú thích ảnh
Tùng tức giận ra mặt khi bị khinh rẻ
Ở một diễn biến khác trong tập 29 phim Những cô gái trong thành phố, Mai ngày càng quyết liệt trong ý định không muốn bán con nữa. Thậm chí, cô còn quỳ xuống trước chị Thuận, cầu xin sẽ kiếm đủ tiền trả cho chị để đổi lấy đứa con.
Chú thích ảnh
Khi cái thai càng lớn, Mai lại cảm nhận được sự liên kết của mình với đứa bé. Vì thế, cô không muốn rời xa con mình nữa
Chú thích ảnh
Tuy nhiên chị Thuận một mực không đồng ý, chị Thuận đau xót nhìn Mai nói: "Đến lúc này, đứa bé không còn là của riêng Mai, nó còn là con của chị".
Mối quan hệ Tùng – Xuân sẽ đi đến đâu? Chị Thuận có đồng ý cho Mai giữ lại con của mình?
Đón xem tập 29 phim Những cô gái trong thành phố phát sóng vào 21h30 tối thứ 4 (3/4) trên kênh VTV3, TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY.
Trà My. Ảnh & Clip: VFC
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*