'Những cô gái trong thành phố': Chuẩn 'soái ca' như Công Lý, 'đầu gấu' nhưng vẫn trọng tình nghĩa

'Những cô gái trong thành phố': Chuẩn 'soái ca' như Công Lý, 'đầu gấu' nhưng vẫn trọng tình nghĩa

Thứ Ba, 19/02/2019 13:19 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Càng về sau, vai Lâm 'đồ tể' của Công Lý trong phim "Những cô gái trong thành phố" càng cho thấy những nét đa chiều và tạo được nhiều thiện cảm nơi khán giả.
'Những cô gái trong thành phố' tập 17: Ly dụ dỗ Mai làm 'gái ngành' để trả nợ

'Những cô gái trong thành phố' tập 17: Ly dụ dỗ Mai làm 'gái ngành' để trả nợ

Trước viễn cảnh về khoản thu nhập cao ngất ngưởng, liệu Mai của "Những cô gái trong thành phố" có gật đầu trước lời rủ rê "đi khách" cùng Ly?
Phim Những cô gái trong thành phố hiện đang được phát sóng trên kênh VTV3 vào 21h50 tối thứ Tư và thứ Năm hàng tuần. 
Khán giả có thể xem trực tiếp TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY
Xem lại những tập đã phát sóng trên VTV Giải trí TẠI ĐÂY.
Bắt đầu xuất hiện từ tập 8, nhân vật Lâm "đồ tể" (Công Lý đóng) và Ly "cave" (Thuý An đóng) lập tức gây nên sự chú ý đặc biệt bởi thân thế phức tạp cũng như cách hành xử "bặm trợn", "đầu gấu". 
Còn nhớ, trong khi Ly luôn kiếm cớ gây hấn với cả xóm trọ thì Lâm lại luôn đeo trên mình bộ mặt nặng nề, khó đăm đăm, ăn nói cộc lốc thô lỗ. Khán giả không khỏi tò mò về thân phận thật sự và quá khứ của cặp đôi này. 
Qua vài tập phim, thông tin về Lâm và Ly dần được hé lộ. Khán giả được biết họ là anh em ruột. Ly hiện làm nghề gái "dịch vụ", chuyên la cà ở các quán bia, nhà hàng nhằm kiếm tiền bo. Còn Lâm vừa mãn hạn tù và đang "hoàn lương" với nghề "đồ tể" mổ lợn. 
Suốt thời gian mười mấy năm Lâm ở tù, Ly phải làm gái để nuôi thân cũng như anh trai trong trại. Hiện nay, cô đang phải gánh khoản nợ lớn cả gốc lẫn lãi lên đến hàng trăm triệu. Còn nhớ một cảnh phim Ly bị chủ nợ đến tận xóm trọ đòi tiền, doạ giết, may mà Lâm có quen biết kẻ đòi nợ thuê nên chuyện mới tạm êm xuôi.
Chú thích ảnh
Lâm bảo vệ Ly trước chủ nợ
Khi mà thân thế của Lâm và Ly đã dần hé lộ, khán giả đến nay lại biết thêm một mảng khác, đầy tình người của hai anh em này. Dù tỏ ra bên ngoài là những kẻ thô lỗ, bặm trợn, nhưng tình anh em giữa họ lại khiến nhiều người xúc động. 
Đó là những khi Lâm đứng ra bảo vệ Ly khỏi các "thế lực" bên ngoài, tìm gặp riêng chủ nợ để xin khất, hay nhỏ như việc sẵn sàng đền hộ cái váy cho em gái. Và đặc biệt, điều này thể hiện rõ trong một phân cảnh cảm động của tập 16. 
Cuộc sống của hai anh em Lâm và Ly rồi sẽ đi đến đâu? Có lối thoát nào để họ được hoàn lương và sống cuộc đời thật sự?
Theo dõi diễn biến trong các tập tiếp theo của Những cô gái trong thành phố, lên sóng vào 21h50 thứ Tư và thứ Năm hàng tuần trên kênh VTV3.
Bảo Chi. Clip: VTV giải trí
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TRIỂN LÃM HÓA THẠCH ĐẦU TIÊN
CÓ QUY MÔ LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM