Nhanh như chớp nhí: ‘Cô bé triệu view’ 4 tuổi trở lại khiến Trấn Thành mê mẩn

Chủ Nhật, 13/01/2019 20:50 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Dù chỉ mới 4 tuổi, nhưng Nhã Lam chính là ứng viên nặng ký trong vòng thi đối đầu Nhanh như chớp nhí và ghi danh kỷ lục trong thời gian tích tắc. “Cô bé triệu view” này sẽ xuất hiện trong tập 23 Nhanh như chớp nhí tuần này. 
‘Nhanh như chớp nhí’ tập 22: Trấn Thành hoảng hốt khi Long Đẹp Trai 'tỏ tình' với Hari Won

‘Nhanh như chớp nhí’ tập 22: Trấn Thành hoảng hốt khi Long Đẹp Trai 'tỏ tình' với Hari Won

Trong tập 22 Nhanh như chớp nhí, đội trưởng Long Đẹp Trai  không chỉ công khai “tỏ tình” với Hari Won mà còn thả thính ngay cả Puka - bạn gái của Diệp Tiên.
Đồng hành cùng Nhã Lam là 2 bé Phúc Khang và Khánh Huy. Có thể nói đội trưởng Ngọc Lan đã “chiêu mộ” được 3 chiến binh vô cùng thông minh và lém lỉnh. 
Chú thích ảnh
Bé Nhã Lam
(Clip: "Cô bé triệu view” 4 tuổi trở lại khiến Trấn Thành mê mẩn)
Bên cạnh đó, đội trưởng Thanh Bình – chồng Ngọc Lan cũng chẳng kém cạnh với 4 thành viên nhí: Tấn Phát, Minh Trí và cặp anh em sinh đôi Trần Duy - Trần Lực.
Cũng giống như Nhã Lam, chỉ mới 4 tuổi, nhưng Tấn Phát đã tạo nên kỷ lục hoành tráng trong bảng xếp hạng Nhanh như chớp nhí và ấn định Nhã Lam chính là đối thủ của mình trong phần tỷ thí. 
Chú thích ảnh
2 đội chơi tại tập 23 Nhanh như chớp nhí

Tập 23 Nhanh như chớp nhí sẽ phát sóng lúc 20h Chủ nhật (13/1) trên kênh truyền hình HTV2-Vie Channel và Giải Trí TV. 
Nhanh như chớp nhí là phiên bản nhí của chương trình Nhanh như chớp có bản quyền từ Thái Lan và các thí sinh sẽ là các bé từ 4 - 8 tuổi.
Các bé sẽ trải qua những câu hỏi "mẹo" vui nhộn để giành chiến thắng. Những câu trả lời ngộ nghĩnh từ các bé sẽ mang lại tiếng cười dành cho khán giả. Chương trình sẽ được phát sóng trên kênh HTV2 và Giải trí TV lúc 20 giờ Chủ nhật hằng tuần, bắt đầu từ ngày 5/8/2018. Chương trình được dẫn dắt bởi MC Trấn Thành.
Hoài An. Ảnh, Clip: NSX CC
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*