'Nhanh như chớp' mùa 2 lên sóng, Trường Giang – Hari Won tiếp tục làm MC

Thứ Tư, 20/03/2019 06:54 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Gameshow Nhanh như chớp mùa 2 bắt đầu lên sóng tập 1 vào lúc 21h thứ Bảy (23/3) trên kênh HTV7 với sự dẫn dắt của 2 MC duyên dáng Trường Giang và Hari Won.
‘Nhanh như chớp nhí’ tập 25: Bé Miu ‘Gạo nếp gạo tẻ’ cùng 2 quán quân vô địch 'ẳm' luôn 10 triệu

‘Nhanh như chớp nhí’ tập 25: Bé Miu ‘Gạo nếp gạo tẻ’ cùng 2 quán quân vô địch 'ẳm' luôn 10 triệu

Tập 25 Nhanh như chớp nhí lên sóng tối qua (27/1) kịch tính tột đỉnh với 4 phần thi “bách phát bách trúng” của các tài năng nhí. 
Là một cặp bài trùng trong nhiều chương trình truyền hình, Trường Giang – Hari Won tiếp tục nắm giữ vai trò MC dẫn dắt xuyên suốt Nhanh như chớp mùa 2 và tiếp tục sẽ là “nỗi kinh hoàng” đối với khách mời.
Chú thích ảnh
Trường Giang – Hari Won tiếp tục làm MC Nhanh như chớp
Bên cạnh 2 MC “cứng cựa”, chương trình còn có sự góp mặt của những gương mặt đang “làm mưa làm gió” trong thời gian gần đây: Hansara, chị Cano – Lê Nhân, Song Luân, Lâm Vỹ Dạ, Mạc Văn Khoa …
Chú thích ảnh
Các nghệ sĩ tham gia tập 1
Trong mùa mới, Nhanh như chớp tiếp tục cập nhật những câu hỏi thường nhật, gần gũi nhưng cũng không kém phần hóc búa để thử thách người chơi lẫn người xem. 

Tập đầu tiên với sự xuất hiện của cặp đôi gây bão cộng đồng mạng thời gian vừa qua là: BigDaddy và Emily. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của Phở, Ngọc Thảo, Khương Ngọc và Bê Trần chắc hẳn sẽ tạo được nhiều tiếng cười đối với khán giả.
Hoài An. Ảnh, Clip: NSX
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên