Nhân chứng khai về bữa tiệc mại dâm của chủ tịch YG Yang Hyun Suk

Nhân chứng khai về bữa tiệc mại dâm của chủ tịch YG Yang Hyun Suk

Thứ Ba, 28/05/2019 07:53 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nhân chứng đã kể lại chi tiết về bữa tiệc mại dâm nghi do chủ tịch YG - Yang Hyun Suk "dắt mối" trong phóng sự điều tra của đài MBC, phát sóng tối 27/5.
Dân Hàn phản ứng sao trước tin chủ tịch YG Yang Hyun Suk dính vào môi giới mại dâm

Dân Hàn phản ứng sao trước tin chủ tịch YG Yang Hyun Suk dính vào môi giới mại dâm

Một "cơn bão" bê bối tiếp theo vừa ập xuống hãng giải trí YG Entertainment khi chủ tịch Yang Hyun Suk cũng bị cáo buộc tham gia vào đường dây dẫn mối cho gái mại dâm.
Theo tập phóng sự Straight, Yang Hyun Suk đã tổ chức một bữa tối đặc biệt để tiếp các đối tác kinh doanh nước ngoài vào năm 2014. Trong bữa tối, 8 người đàn ông và 25 phụ nữ có mặt, với hầu hết số phụ nữ này được cho là gái mại dâm tụ về đây để các đại gia lựa chọn.
Một trong những nhân chứng có mặt đêm đó tiết lộ rằng Yang Hyun Suk mời các vị khách đến câu lạc bộ NB do ông ta sở hữu. Tại đây, Yang Hyun Suk quan sát từ xa trong khi các đối tác kinh doanh thoải mái lựa chọn đối tác qua đêm.
"Họ đặt 1 bàn để ngồi giải trí. Tôi nhớ những vị khách vui vẻ với các phụ nữ, trong khi Yang Hyun Suk quan sát họ từ tầng 2" - Nhân chứng kể lại - "Ngay sau đó, các vị khách đã đưa cô gái được chọn lên phòng. Họ thậm chí không trở ra cho tới tận bữa tối hôm sau".
Chú thích ảnh
Những hình ảnh thác loạn xuất hiện trong phóng sự của MBC
"Rất nhiều gái mại dâm có mặt mỗi khi họ tiệc tùng như vậy và những vị khách giàu có luôn chọn cho mình những phụ nữ để vui vẻ. Các cô này còn đi du dịch với các đại gia bằng máy bay riêng".
Chú thích ảnh
Hwang Hana
Hwang Hana, vị hôn thê cũ của Park Yoo Chun, người bị kết tội sử dụng và gạ gẫm các cô gái bán dâm nhiều lần, cũng được cho là có mặt trong bữa tiệc này của Yang Hyun Suk.
Phóng viên Straight đã cố gắng nói chuyện trực tiếp với Yang Hyun Suk về vấn đề này nhưng liên tục bị từ chối. Chỉ một ngày trước khi chương trình được phát sóng, Yang Hyun Suk tiết lộ rằng ông ta có mặt nhưng không biết có hoạt động mại dâm diễn ra.
"Tôi chỉ tham dự vì một người quen mời tôi. Tôi không biết về hoạt động mại dâm tại đó. Tôi cũng không bao giờ liên lạc với các vị khách nước ngoài sau đêm đó. Tôi biết Madame Jung (tay môi giới mại dâm tai tiếng tại Hàn Quốc) nhưng tôi không biết tại sao những người phụ nữ khác lại ở đó" - Yang Hyun Suk trần tình.
Phóng viên của đài MBC cũng phỏng vấn một phụ nữ, người cho biết mình đã bị một trong những đối tác kinh doanh của Seungri đánh thuốc mê, cưỡng hiếp và đe dọa khi tiệc tùng tại CLB Burning Sun.
Chú thích ảnh
Cựu thành viên Big Bang - Seungri
Nhân chứng, tạm gọi là "Cô Lee" đã ghé Burning Sun vào ngày 15/12/2018. Cô tuyên bố rằng bình thường vẫn có thể uống 3 chai rượu soju mà không say nhưng hôm đó đã hoàn toàn bất tỉnh sau khi uống 3-4 ly rượu whisky do đối tác kinh doanh người Thái của Seungri - ông Bob mời.
Cô bất tỉnh và khi tỉnh dậy đã thấy mình nằm trên giường khách sạn. "Tôi không nhớ bất cứ điều gì từ lúc ngồi xuống CLB cho đến khi thức dậy. Tôi không nhớ gì cả" - Cô Lee kể lại.
Nhưng ngay khi cô tỉnh dậy, ông Bob đã cố gắng quan hệ tình dục với cô. Khi cô chống trả, ông này túm lấy cổ cô và liên tục đập đầu cô xuống giường. Quá sợ hãi, cô Lee bắt đầu la hét và khóc lóc. Sau đó, Bob bảo cô hãy im lặng và thư giãn.
"Ông ta đến gần hơn và cố gắng làm điều đó. Tôi đã chiến đấu lại và giằng co. Ông ta nắm lấy cổ tôi và liên tục đập đầu tôi xuống giường. Cổ tôi cứ giật lên, nên tôi nghĩ mình sắp chết. Tôi bắt đầu la hét và khóc. Sau đó ông ta bảo tôi im lặng và lặp lại rằng "hãy thư giãn" - Nạn nhân Lee hồi tưởng lại kí ức kinh hoàng.
Chú thích ảnh
Cô Lee bị ép phải tươi cười trong bức ảnh với Bob
Sau khi bị tấn công, ông Bob tuyên bố sẽ chỉ để Lee đi nếu cô cười tươi và chụp ảnh với ông. Lo sợ cho cuộc sống của mình, cô tuân thủ yêu cầu này.
Sau đó, Lee từng đến cảnh sát để báo cáo về vụ tấn công tình dục, cũng như những nghi ngờ về việc bị đánh thuốc mê nhưng khi ông Bob gửi bức ảnh tươi cười chụp họ làm bằng chứng, cho thấy đó là sự đồng thuận, cảnh sát đã thả ông.
Những lời kể gây sốc từ các nhân chứng và nạn nhân tiếp tục là đòn đả kích mạnh mẽ nhằm vào hãng giải trí YG, sau bê bối liên quan tới cựu thành viên Big Bang - Seungri vừa qua.
Cổ phiếu của công ty này đã sụt giảm hơn 12% trong ngày 27/5, khi đoạn giới thiệu về phóng sự của MBC được đưa ra và nhiều khả năng sẽ tiếp tục "rơi tự do" vào hôm nay, sau khi Straight lên sóng đầy đủ.
Duy An
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*