Nhạc sĩ Phú Quang chăm chú xem Thanh Lam, Trọng Tấn vừa tập nhạc vừa 'tự sướng'

Thứ Ba, 27/03/2018 12:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hình ảnh hai trong số những ca sĩ hàng đầu làng nhạc nhẹ Việt Nam trở nên vô cùng gần gũi và trẻ trung khi vừa tập nhạc vừa "tự sướng".
Để chuẩn bị cho đêm nhạc Dương cầm lạnh và phố cũ của tôi sẽ diễn ra vào hai buổi tối 28 và 29/3 tại Nhà hát lớn (Hà Nội), nhạc sĩ Phú Quang đã cùng dàn nhạc, các nghệ sĩ tham gia biểu diễn trong chương trình tập luyện miệt mài ngay tại tư gia của ông. 
Chú thích ảnh
Nhạc sĩ Phú Quang chăm chú lắng nghe từng phần tập luyện của các nghệ sĩ
Theo tiết lộ của nhạc sĩ Phú Quang, các nhân vật "chủ chốt" hứa hẹn làm nên dấu ấn đặc biệt của chương trình lần này là hai trong số những ca sĩ hàng đầu làng nhạc nhẹ Việt Nam: Thanh LamTrọng Tấn. Cả hai sẽ thể hiện 7 ca khúc của ông trong đêm nhạc. 
Chú thích ảnh
Thanh Lam - Trọng Tấn hăng say tập luyện 
Với tầm quan trọng như vậy, hai ca sĩ đã dành nhiều thời gian cùng ban nhạc tập luyện dưới sự giám sát của chính nhạc sĩ Phú Quang. Và trong buổi tập, ông vô cùng hài lòng về sự lựa chọn cũng như tin tưởng mà mình dành cho hai nghệ sĩ tên tuổi. 
Chú thích ảnh
Hai ca sĩ là "át chủ bài" trong đêm nhạc sắp tới của Phú Quang
Không chỉ khắt khe với riêng Thanh Lam, Trọng Tấn - hai "át chủ bài" của chương trình, mà các ca sĩ khác đều có lịch tập thường xuyên cho đến khi đêm nhạc diễn ra để đảm bảo mang đến khán giả những tiết mục biểu diễn ý nghĩa, hoàn hảo nhất có thể.
Chú thích ảnh
Hình ảnh gần gũi, dễ thương của hai nghệ sĩ gạo cội khi vừa hát vừa... "tự sướng"
Hiện tại, vé đêm nhạc Dương cầm lạnh và phố cũ của tôi tối 28/3 đã hết còn số lượng vé của hôm 29/3 cũng chỉ còn rất ít. Có thể thấy, cho đến thời điểm hiện tại. rất hiếm nghệ sĩ nào như Phú Quang, làm đêm nhạc như... cuộc dạo chơi bởi ngoài sự chăm chút cho tính nghệ thuật của chương trình ông chưa bao giờ lo show bị ế. 
Chú thích ảnh
Trước đây, Thanh Lam không hề là lựa chọn của nhạc sĩ Phú Quang trong các đêm nhạc lớn bởi các ca khúc của ông đều mộc mạc và ông không muốn bị "cái điên" của Diva "phá"
Chú thích ảnh
Nữ ca sĩ đã có những tiết chế nhất định trong việc xử lý các ca khúc của nhạc sĩ Phú Quang và lần này, ông hoàn toàn tin tưởng, yên tâm vào sự lựa chọn của mình
Chú thích ảnh
Ca sĩ Khánh Linh cũng sẽ biểu diễn trong hai đêm nhạc Dương cầm lạnh và phố cũ của tôi
 
Minh Chuyên sợ Phú Quang hơn cả bố mình

Minh Chuyên sợ Phú Quang hơn cả bố mình

Đó là tâm sự của Quán quân Sao Mai - Điểm hẹn Minh Chuyên khi nói về sự khắt khe, kỹ tính của nhạc sỹ Phú Quang trong quá trình cô hợp tác với ông trong âm nhạc.
Minh Thư - Ảnh: Hòa Nguyễn
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay