Nhạc phim "50 sắc thái" dẫn đầu BXH âm nhạc Australia

Thứ Hai, 16/02/2015 14:01 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Album nhạc phim Fifty Shades of Grey (50 sắc thái) vừa tiếp tục chứng tỏ sức nóng của mình dịp Valentine khi giành ngôi đầu BXH Album Australia. Trong khi đó, bộ ba Rihanna, Kanye West và Paul McCartney cũng trở thành quán quân trong BXH đĩa đơn của nước này.
Với sự góp giọng của các danh ca hàng đầu như Beyonce, Sia, The Rolling Stones, Frank Sinatra và Annie Lennox, album nhạc phim Fifty Shades of Grey đã đẩy 1989 khỏi vị trí dẫn đầu trên BXH ARIA Albums. Album của Taylor Swift từng chiếm ngôi đầu bảng suốt chín tuần (bao gồm năm tuần trong năm 2015).

Một tấm áp phích phim "50 sắc thái"

Đứng thứ ba trong BXH là In The Lonely Hour của Sam Smith. Nam ca sĩ đang tiếp tục tận hưởng cảm giác thành công về mặt doanh thu tiêu thụ đĩa, sau khi giành tới bốn chiếc cúp tại đêm trao giải Grammy diễn ra hôm 8/2. Tuy nhiên, Sam Smith có vẻ không có duyên lắm với BXH ARIA khi album đình đám này chưa bao giờ vươn tới ngôi quán quân. Vị trí cao nhất mà In The Lonely Hour từng giành được là thứ hai, dù có tới 38 tuần lọt vào BXH.
X của Ed Sheeran và Title của Meghan Trainor là hai album chốt lại Top 5, trong khi Diana Krall lần đầu lọt top 10 với Wallflower, album thứ 12 của nghệ sĩ người Canada này. Wallflower đứng ngay trước Shadows In The Night, album phòng thu thứ 36 của Bob Dylan, ở vị trí thứ tám.

Paul McCartney, Rihanna và Kanye West
(từ trái sang)

Trong BXH đĩa đơn, FourFiveSeconds trải qua tuần thứ 3 giữ vị trí quán quân. Ca khúc mang lại cho Rihanna lần thứ 7, McCartney lần thứ ba và Kanye lần thứ hai được vinh dự đứng đầu tại BXH âm nhạc Australia.
Một ca khúc khác cũng nằm trong album nhạc phim 50 sắc tháiLove Me Like You Do của Ellie Goulding xếp thứ tư trên BXH đĩa đơn ARIA tuần này.
Vân Anh
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên