'Nhà trọ Balanha' tập 4: Lâm bị 'cắm sừng', Bách gặp 'tai nạn khó đỡ' khi đang diễn

Thứ Năm, 26/03/2020 10:22 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Phim Nhà trọ Balanha tập 4: Lâm phát hiện mình bị Nhi "cắm sừng", Bách đang "diễn" trước cô chủ nhà về tình cảnh đáng thương của đứa bé thì Hân xuất hiện.
'Nhà trọ Balanha': Hành trình vào đời éo le của Xuân Nghị, Trần Nghĩa, Công Dương

'Nhà trọ Balanha': Hành trình vào đời éo le của Xuân Nghị, Trần Nghĩa, Công Dương

30 tập phim Nhà trọ Balanha là một hành trình vào đời của Lâm, Bách, Nhân cùng những người bạn không ngừng đuổi theo những ước mơ, không ngừng mắc sai lầm và cũng không ngừng sửa sai.
 
>> Link xem phim Nhà trọ Balanha tập 4 lúc 21h30 thứ Năm ngày 26/3 trên kênh VTV3:
 
>> Link xem lại tập 3 phim Nhà trọ Balanha trên VTV Giải trí
 
>> Link xem trọn bộ phim Nhà trọ Balanha trên VTV Giải trí
 
Phim Nhà trọ Balanha đã phát sóng được 3 tập với diễn biến hài hước, thú vị. Chuyện phim xoay quanh ba chàng trai Bách - Lâm - Nhân kinh doanh home stay nhưng gặp rất nhiều khó khăn. Nhà trọ Balanha không có khách, 3 chàng trai đều bị móc túi mất hết số tiền mình đã có hoặc mới kiếm được. 
Trong lúc khốn khó, khách thuê thì không tới mà Nhà trọ Balanha lại gặp phải Hân - bà mẹ đơn thân không nơi nương tựa. Bách và Nhân muốn cưu mang hai mẹ con Hân, còn Lâm thì phản đối quyết liệt ngay từ đầu. 
Với 2/3 phiếu chọn, hai mẹ con Hân được ở lại nhà trọ. Nhận nuôi thêm một đứa trẻ, khó khăn của ba chàng trai càng tăng thêm. Họ bí mật đập heo đất tiết kiệm của Nhiên - em gái Lâm - để duy trì cuộc sống trong lúc túng quẫn. 
Khi trở về, Nhiên "sốc" và phản đối kịch liệt sự xuất hiện của mẹ con Hân. Sau đó Nhiên đổi ý khi Bách thuyết phục Hân sẽ thay cô làm việc nhà. 
Bên cạnh những rắc rối ở nhà, Nhà trọ Balanha còn có những tình huống hài hước xoay quanh chuyện tình yêu của Lâm (Công Dương) với Nhi (Quỳnh Kool). Nhi tuyên bố chia tay Lâm vì không thấy tương lai của người yêu. Ngay lập tức, Lâm bắt gặp Nhi có người yêu mới. 
Chú thích ảnh
Tình thế éo le hơn xảy đến trong Nhà trọ Balanha tập 4, Lâm đau khổ khi phát hiện mình bị "cắm sừng". Lâm và Nhi mới chia tay 2 tuần nhưng Nhi đã yêu người yêu mới... 1 năm.

Sau khi nghe Hân (Bích Ngọc) kể lại câu chuyện, Bách tính toán là Lâm đã bị "cắm sừng"... hơn 11 tháng.
Chú thích ảnh
Lâm bị Nhi "cắm sừng" gần một năm mà không biết
Xoay quanh việc Bách (Xuân Nghị) làm nghề diễn viên hay Nhân (Trần Nghĩa) chạy xe ôm cũng vô cùng hài hước. Trong trích đoạn giới thiệu tập 4 phim Nhà trọ Balanha, cô chủ lại tới đòi nợ Lâm - Bách - Nhân.
Lúc này, Bách trổ tài của mình, anh diễn vẻ đáng thương và nói dối về thân phận của đứa bé - con của Hân. "Cách đây đúng 1 giờ, bọn con phát hiện thằng Lâm làm bố đơn thân ở tuổi 27. Nó là hậu quả của việc ăn chơi trác táng của tuổi trẻ. Trong khi nghề nghiệp thì không có cái gì. Cả nhà tụi con chạy đôn chạy đáo lo cho đứa bé từng bữa một" - Bách kể.
Khi cô chủ hỏi mẹ đứa bé đâu, Bách nói dối là "mẹ nó đi xa rồi, mà không biết có trở về nữa không?". Đúng lúc đó, Hân trở về, chào cô chủ, rồi hồn nhiên hỏi: "Bé Sữa đâu, con em đâu rồi?". 
Đây cũng không phải lần đầu tiên Bách gặp "tai nạn nghề nghiệp" khi làm nghề diễn. Liệu cô chủ có thông cảm cho tình cảnh éo le của Lâm - Nhân - Bách? Họ phải làm sao để có đủ tiền thuê nhà? 
Lâm sẽ làm gì khi phát hiện mình bị Nhi cắm sừng? Đón xem phim Nhà trọ Balanha tập 4 lúc 21h30 thứ Năm ngày 26/3 trên kênh VTV3.
Bảo Anh. Ảnh & Clip: VFC
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS