Nhà báo Diễm Quỳnh lần đầu tái xuất sau 2 năm vắng bóng

Thứ Hai, 12/02/2018 19:55 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tết nghĩa là hy vọng, chương trình phát sóng vào đêm 30 Tết đánh dấu sự trở lại trên sóng truyền hình hình đầu tiên của nhà báo Diễm Quỳnh sau hai năm vắng bóng.
Sau hai năm thực hiện thiên chức của một người phụ nữ với một bé gái đáng yêu sinh năm Gà, giữa năm 2017, chị trở lại và được bổ nhiệm làm Trưởng Ban Thanh thiếu niên.
Lèo lái con thuyền VTV6 trong một cuộc chuyển giao, giữa bối cảnh nội dung số đang là một xu hướng tất yếu, nhà báo Đặng Diễm Quỳnh cùng với ê-kip Ban Thanh thiếu niên lên ý tưởng về một cuộc chuyển dịch mang tên “Thế hệ số”.
Chú thích ảnh
Nhà báo Diễm Quỳnh
"Tết nghĩa là hy vọng" - được chọn phát sóng vào khung giờ “kim cương” – ngay sau Táo quân, đồng thời là chương trình cuối cùng của năm cũ - là chương trình đánh dấu sự trở lại của chị.
Chú thích ảnh
"Mỗi năm “Tết nghĩa là hy vọng” đều có một chủ đề xuyên suốt và năm nay tôi mong muốn chương trình đi sâu vào hai từ “Đoàn tụ” và “Kết nối”. Tôi nghĩ rằng ở thời điểm Giao thừa và đặc biệt là sau chương trình Táo Quân thì khán giả muốn xem một cái gì đó nhiều cảm xúc.
Và có gì chạm đến cảm xúc của người xem hơn là sự trở về bên gia đình, được đoàn tụ bên người thân để cùng đón chào giây phút thiêng liêng của đất trời.
Tôi thực sự nghĩ rằng đó phải là sự trở về, phải là giây phút mà khán giả khi xem cùng chúng tôi đến hết chương trình sẽ tự nhủ rằng: “À đúng, mọi thứ đã trở về. Tết là ấm áp”. Những người ở xa sẽ về gặp người thân của mình, còn những người ở gần nhau thì sẽ cảm thấy mình thật may mắn khi có gia đình ở bên.
Những câu chuyện của “Tết nghĩa là hy vọng” năm nay sẽ giản dị thôi, những ước mơ nhỏ thôi nhưng chúng tôi muốn đó sẽ là những ước mơ thành hiện thực vào thời khắc Giao thừa" - nhà báo Diễm Quỳnh chia sẻ.
Chú thích ảnh
Được biết năm nay, lần đầu tiên chương trình có một bài hát chủ đề mang tên “Tết là hy vọng” - sáng tác của nhạc sĩ Lưu Hà An.
Nhà báo Đặng Diễm Quỳnh đảm nhận vai trò trưởng ban VTV6

Nhà báo Đặng Diễm Quỳnh đảm nhận vai trò trưởng ban VTV6

Từ ngày 18/8, nhà báo Đặng Diễm Quỳnh chính thức đảm nhận vai trò Trưởng Ban Thanh thiếu niên, Đài Truyền hình Việt Nam. Trước đó, vị trí công tác này do nhà báo Tạ Bích Loan đảm nhận.
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*