Người yêu nhạc phẫn nộ vì Kanye West dự lễ hội âm nhạc lớn nhất Anh

Thứ Sáu, 20/03/2015 14:10 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Việc Kanye West  được chọn là nhân vật trung tâm của một đêm diễn nằm trong khuôn khổ Lễ hội âm nhạc Glastonbury năm nay đã lập tức vấp phải phản ứng dữ dội từ hàng chục nghìn người hâm mộ.
Trang web Change.org đã đăng một bản kiến nghị do người yêu nhạc tạo ra, yêu cầu ban tổ chức Glastonbury loại West ra khỏi lịch diễn và thay anh bằng một ban nhạc rock. Hiện đã có hơn 60.000 người ký vào kiến nghị, chỉ sau có 3 ngày.
"Việc coi Kanye West như ngôi sao của buổi diễn là sự xúc phạm đến người hâm mộ âm nhạc trên khắp thế giới" - bản kiến nghị ghi rõ - "Chúng tôi đã chi hàng trăm bảng Anh để tham dự Glastonbury nên cũng kỳ vọng sẽ nhận về sự hài lòng nhất định".

Kanye West

"Kanye đã rất thẳng thắn khi nói về quan điểm âm nhạc của mình" – bản kiến nghị tiếp tục viết - "Anh ta cũng nên chân thành lắng nghe và nhường lại vị trí ngôi sao của buổi diễn cho người nào xứng đáng!"
Theo sắp xếp hiện tại của ban tổ chức, West sẽ đảm nhận vai trò trung tâm trong buổi diễn hôm thứ Bảy của Lễ hội. Trong khi đó Foo Fighters chịu trách nhiệm chính trong đêm diễn vào ngày thứ Sáu.

Đại diện ban tổ chức cũng như đại diện của West đã từ chối đưa ra bình luận. 
Glastonbury là sự kiện âm nhạc lớn nhất nước Anh. Lễ hội năm nay sẽ diễn ra từ 24/6 -28/6.
Phan Vân Anh
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên