Người đẹp lộ ngực nói gì khi vuột mất danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019?

Chủ Nhật, 08/12/2019 07:36 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Thuý Vân không giấu tham vọng trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 nhưng phút cuối, danh hiệu đó lại thuộc về Khánh Vân.
Thuý Vân sẽ đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam sau sự cố lộ ngực?

Thuý Vân sẽ đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam sau sự cố lộ ngực?

Sự cố lộ ngực của Thuý Vân trong đêm bán kết sẽ giúp cô có cơ hội đăng quang danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.
Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 diễn ra tối 7/12 với không khí căng thẳng. Sau các phần thi dạ hội, bikini và ứng xử, thí sinh Thuý Vân gây ấn tượng mạnh và được dự đoán sẽ trở thành tân Hoa hậu.
Tuy nhiên vào phút cuối, Khánh Vân đăng quang danh hiệu cao nhất, Thuý Vân trở thành Á hậu 2 và Kim Duyên đạt giải Á hậu 1.
Chú thích ảnh
Thuý Vân được cho là sẵn sàng cho ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019
Khi nhận giải, người đẹp sinh năm 1993 không giấu vẻ thất vọng với nụ cười gượng gạo. Trong đêm thi, Thuý Vân không giấu tham vọng trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, bởi cô nhiều lần nhấn mạnh chi tiết này ở phần thi ứng xử.
Ở phần thi ứng xử chọn ra Top 5, Thuý Vân nhận câu hỏi của giám khảo: “Trong thế giới của công nghệ, rô-bốt dần thay thế con người. Vậy theo bạn, phẩm chất nào của con người là trân quý nhất để khiến rô-bốt không thể thay thế hoàn toàn trong tương lai?”.
Chú thích ảnh
Chân dài sinh năm 1993 trả lời hùng hồn và thuyết phục trong phần thi ứng xử
Người đẹp 26 tuổi tự tin trả lời: “Nếu nói về độ tính toán chính xác thì con người không thể so sánh với trí tuệ nhân tạo được. Nhưng điều con người có mà trí tuệ nhân tạo không, đó chính là tình yêu thương và lòng trắc ẩn.
Con người tạo ra IQ và EQ thì hãy cùng nó đối mặt, giải quyết với nhiều vấn đề trong cuộc sống như môi trường, chiến tranh. Tôi tin với trái tim của con người và trí tuệ của trí tuệ nhân tạo sẽ làm cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn”.
Top 3 chung cuộc nhận câu hỏi: “Hãy thuyết phục vì sao bạn xứng đáng trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam”, Thuý Vân một lần nữa cho thấy sự thông minh: “Tìm ra một đại diện xuất sắc để chúng ta có thể khiến đất nước tự hào ở đấu trường Miss Universe là điều quan trọng. Em cảm thấy mình đủ đam mê, quyết tâm và tự tin để khiến Việt Nam tự hào về em nếu đại diện cho quê nhà ở đấu trường này.
Chú thích ảnh
Nhiều người cho rằng sự cố lộ ngực làm ảnh hưởng Thuý Vân.
Nhưng điều quan trọng hơn nữa để tìm một cô Hoa hậu có sức chịu đựng gánh nặng vương miện, và có sức lan toả với cộng đồng hay không. Em có lý tưởng. Em sẽ đại diện cho phụ nữ và trẻ em mà tiếng nói của họ bị phớt lờ. Và em sẽ trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam khiến mọi người tự hào”.
Cùng với sự đầu tư về trang phục, Thuý Vân dường như đã sẵn sàng để bước lên ngôi vị cao nhất. Nhưng cuối cùng, kết quả không như cô mong đợi.
Dù vậy, trả lời báo chí sau đêm thi, Á hậu 2 chia sẻ: “Tôi đến đây vì muốn đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Miss Universe. Nhưng tất nhiên, kết quả đã có và tôi hài lòng về điều này”.
Chú thích ảnh
Thuý Vân khéo léo trả lời về tin đồn
Khi được hỏi về việc không còn cơ hội thi quốc tế, Thuý Vân khéo léo nói: “Chúc mừng hai bạn vì họ có cơ hội thi quốc tế. Nếu trong khả năng, tôi sẵn sàng giúp đỡ hai bạn ở khía cạnh nào đó”.
Không ít ý kiến cho rằng sự cố lộ ngực ở đêm bán kết đã ảnh hưởng đến kết quả của Thuý Vân.
Thuý Vân sinh năm 1993, cao 1,72m và số đo 3 vòng: 85-61-94. Cô từng đoạt giải Á hậu 1 cuộc thi Hoa khôi Áo dài 2015 và sau đó là Á hậu 3 Hoa hậu Quốc tế cùng năm.
Trước đó, chân dài dự thi Vietnam’s Next Top Model. Người đẹp sinh năm 1993 cũng là gương mặt quen thuộc của showbiz khi thường xuyên làm MC.
Bài và clip: Kim Chi, Ảnh: Hoà Nguyễn
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay