Người đẹp châu Á Ngô Ỷ Lợi bị siêu sao võ thuật Thành Long ‘đeo bám’ từ năm 18 tuổi

Thứ Năm, 20/12/2018 11:12 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong một cuộc phỏng vấn trước đây, người đẹp châu Á Ngô Ỷ Lợi tiết lộ siêu sao võ thuật Thành Long đã theo đuổi cô cuồng nhiệt khi cô vừa “chân ướt chân ráo” bước vào làng giải trí. Nhưng sau một mối tình đầy đắm say và có một đứa con gái ngoài giá thú, Thành Long đã bỏ mặc người phụ nữ mà ông từng si mê và cả đứa con gái của mình.
Ngô Trác Lâm 'kể khổ' khi làm 'con rơi' Thành Long

Ngô Trác Lâm 'kể khổ' khi làm 'con rơi' Thành Long

Công khai cuộc hôn nhân đồng tính của mình, Ngô Trác Lâm (19 tuổi), con gái ngoài giá thú của siêu sao võ thuật Hong Kong (Trung Quốc) Thành Long đang thu hút dư luận, khi mà những tranh cãi về cuốn hồi ký của cha cô vẫn còn chưa chấm dứt.
Là một siêu sao toàn cầu, Thành Long được nhiều người ngưỡng mộ. Cũng vì lẽ này mà thói “trăng hoa” của ông thường được gạt đi với lý lẽ rằng “tôi chỉ mắc sai lầm mà bất cứ người đàn ông trên thế giới này đều mắc phải”.
Chú thích ảnh
Siêu sao võ thuật Thành Long
Nhưng trong bối cảnh giới truyền thông đang “săm soi” cô con gái ngoài giá thú của ông, Ngô Trác Lâm (Etta Ng) và mẹ cô bé, Ngô Ỷ Lợi (Elaine Ng), thì sự vắng bóng của Thành Long trong cuộc sống của họ càng bị “phơi bày”.
Nhiều người tò mò muốn biết Thành Long và Ngô Ỷ Lợi gặp nhau như thế nào, bắt đầu mối quan hệ ra sao và tại sao chia tay vì chuyện này đã khiến 2 mẹ con Ngô Ỷ Lợi sống tủi nhục trong suốt 20 năm qua.
Ngô Ỷ Lợi đoạt danh hiệu Hoa hậu châu Á năm 1990. Năm đó cô mới 18 tuổi và đã “lọt mắt xanh” của Thành Long. Tại một bữa tiệc, Thành Long đến bên cô và chỉ vào cô. Ngô Ỷ Lợi rất kinh ngạc khi thấy Thành Long biết mình, nhưng ngôi sao võ thuật cười và nói: “Hoa hậu châu Á Ngô Ỷ Lợi, cô hãy hỏi cả đặc khu Hong Kong để thấy ai là người không biết cô?”.
Mặc dù ấn tượng với cách làm quen của Thành Long nhưng Ngô Ỷ Lợi không cảm thấy hứng thú với ngôi sao võ thuật.
Lúc đó, mẫu đàn ông lý tưởng của Ngô Ỷ Lợi là người có học thức, hiểu biết bởi vây quanh cô là rất nhiều người đàn ông như vậy. Ngô Ỷ Lợi nhận thấy Thành Long không phải là “đối tượng” của mình.
Chú thích ảnh
Thành Long và Ngô Ỷ Lợi thời "nồng thắm"
Vài năm sau đó, số phận lại đưa đẩy Ngô Ỷ Lợi và Thành Long gặp lại nhau. Mặc dù thời điểm đó Thành Long đã kết hôn và con trai ông đã 7 tuổi, nhưng ông vẫn sống như một người độc thân, tách biệt hẳn gia đình. Thành Long lại cố gắng theo đuổi Ngô Ỷ Lợi.
Trong thời gian đó, bạn trai của Ngô Ỷ Lợi quá bận bịu với công việc, bởi vậy cô thường xuyên gặp Thành Long. Lần này, ngôi sao võ thuật thay đổi “chiến thuật” và thể hiện thái độ sôi nổi, nhiệt tình nhằm làm lay động trái tim của Ngô Ỷ Lợi. “Chiến thuật” đó đã đặc biệt hiệu quả. Thành Long là một siêu sao nhưng chấp nhận chiều theo mọi sở thích của Ngô Ỷ Lợi và đối xử với cô rất tốt.
Khi Thành Long tới ăn tối tại nhà Ngô Ỷ Lợi, ông luôn quan sát xem người đẹp có cần gì không. Vài ngày sau đó, Thành Long gọi điện cho Ngô Ỷ Lợi và nói: “Anh thấy cái tủ trong nhà em đã bị hỏng, anh sẽ mua tủ mới cho em. Chiếc sofa cũng cũ rồi, anh sẽ thay cái khác”.
Chú thích ảnh
Ngô Ỷ Lợi khi đoạt danh hiệu Hoa hậu châu Á 1990 (phải) và hiện tại
Nửa đêm, Thành Long còn tận tình mang đồ ăn nhanh đến cho Ngô Ỷ Lợi khi cô quay phim vào đêm muộn và cứ dứt khoát đợi cô. Thành Long đã khiến cả ê-kíp làm phim phải đợi cho đến khi cô xuất hiện rồi họ mới được ăn. Với sự trìu mến chẳng hề giấu giếm ấy, Thành Long đã chiếm được trái tim người đẹp.
Nhưng hạnh phúc của mối tình lãng mạn ấy không kéo dài và mối quan hệ của họ tan vỡ khi Ngô Ỷ Lợi mang bầu. Thành Long lập tức quay lưng với Ngô Ỷ Lợi và cắt đứt mọi liên lạc. Thành Long vẫn im lặng cho đến khi Ngô Ỷ Lợi thừa nhận mối quan hệ của họ khi cô đã có bầu 5 tháng và ông cũng buộc phải làm việc tương tự.
Chú thích ảnh
Ngô Ỷ Lợi và con gái rơi của Thành Long, Ngô Trác Lâm
Trong cuốn hồi ký Never Grow Up, Thành Long gọi mình là “thằng con hoang” và thừa nhận đã ngủ với hàng chục gái làm tiền, lừa dối vợ. Tuy nhiên, sau khi chia tay với Ngô Ỷ Lợi, siêu sao võ thuật rất miễn cưỡng nói về cô và đứa con gái rơi Ngô Trác Lâm.
Tuấn Vĩ
Theo JS
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay