Ngọc Trinh nói gì khi bị 'ném đá' vì chiếc váy 'mặc như không' tại Cannes

Ngọc Trinh nói gì khi bị 'ném đá' vì chiếc váy 'mặc như không' tại Cannes

Thứ Hai, 20/05/2019 14:49 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ngọc Trinh vừa chính thức lên tiếng về bộ đầm xuyên thấu, bị nhiều người chê bai là phản cảm mà cô mặc tại thảm đỏ LHP Cannes mới đây.
Ngọc Trinh vừa diện váy xuyên thấu, lại 'khoe thân' phản cảm trên thảm đỏ Cannes

Ngọc Trinh vừa diện váy xuyên thấu, lại 'khoe thân' phản cảm trên thảm đỏ Cannes

LHP Cannes đã bị nhiều người chỉ trích là ngày càng "rẻ tiền" và lố lăng khi để nhiều người đẹp thu hút chú ý bằng cách khoe thân gây sốc trên thảm đỏ. Mới đây, "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh cũng gây tranh cãi khi bước vào con đường này.
Trên trang Facebook chính thức, "nữ hoàng nội y" trần tình rằng cô "tôn trọng ý kiến khen chê của mọi người" nhưng bản thân thấy nó "hợp với mình và mang lại hiệu ứng thảm đỏ cao".
Chú thích ảnh
Chia sẻ của Ngọc Trinh về bộ đầm gây tranh cãi
Lời giải thích của Ngọc Trinh nhanh chóng thu hút hàng nghìn lượt tương tác và bình luận chỉ sau ít phút. Dù vậy, đa số người dùng giữ nguyên thái độ phản đối với hình ảnh "phản cảm" mà người đẹp mang ra quốc tế.
Trong khi có người ví cô như biểu tượng chuyên khoe thân lố lăng của Trung Quốc là Can Lộ Lộ, số khác bình luận nghiêm túc:
"Body em quá đẹp, mặc gì cũng đẹp, nhưng em chọn bộ này không hợp hoàn cảnh, tính chất sự kiện. Quyền ăn mặc là của mỗi người nhưng nếu chọn đúng trang phục thì chẳng những đẹp mà còn nói lên sự tôn trọng người khác và chính bản thân mình. Nhưng dù sao chị rất khâm phục về bản lãnh dám mặc bộ này cho cả thế giới chiêm ngưỡng! Không phải ai cũng có đủ tự tin và bản lãnh vậy đâu".

Cùng lúc đó, nhà thiết kế Đỗ Long cũng đăng trên trang cá nhân bản thiết kế bộ váy mà anh chuẩn bị cho Ngọc Trinh.
Chú thích ảnh
Bản thiết kế bộ váy mà Ngọc Trinh vừa "trình diễn" tại thảm đỏ LHP Cannes
Ngay khi hình ảnh bản thiết kế được tiết lộ, nhiều người cho rằng bản thân bản vẽ và chiếc váy thật đã không giống nhau. Trong khi phần tà sau trong thiết kế gốc là lớp vải mỏng và xòe rộng sang hai bên, hình ảnh thật của bộ đầm được thay bằng các sợi tua rua dài, kết bằng đá, khiến cho những phần cần che không được che đi một chút nào.
"Giờ mới hiểu câu bản vẽ chỉ mang tính chất minh họa cho sản phẩm" - một người dùng thẳng thắn bình luận.
Duy An
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên