Ngô Thanh Vân công bố dự án phim siêu anh hùng 'Vinaman'

Thứ Hai, 28/09/2020 16:52 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 28/9, Ngô Thanh Vân đã chính thức công bố dự án phim siêu anh hùng do cô cùng công ty Studio68 sản xuất mang tên Vinaman.
'Trạng Tí' của Ngô Thanh Vân hé lộ hình ảnh đầu tiên và thời gian công chiếu

'Trạng Tí' của Ngô Thanh Vân hé lộ hình ảnh đầu tiên và thời gian công chiếu

Dự án điện ảnh của nhà sản xuất Studio68 và Ngô Thanh Vân - Trạng Tí chuyển thể từ bộ truyện tranh nổi tiếng nhất Việt Nam là Thần đồng đất Việt mới công bố hình ảnh đầu tiên.
Ngô Thanh Vân từng bật mí về quyết định làm phim siêu anh hùng mà cô đã ấp ủ trong suốt 2 năm qua: "Mỹ có nhiều phim về siêu anh hùng, vấn đề đặt ra là làm thế nào để tạo nên một nhân vật siêu anh hùng Việt Nam mới lạ cuốn hút, có khả năng lôi kéo và được khán giả tiếp nhận". 
Trên trang cá nhân, Ngô Thanh Vân giới thiệu những hình ảnh đầu tiên của siêu anh hùng Vinaman. Logo tên anh hùng là sự kết hợp hài hoà giữa yếu tố hiện đại cùng nét văn hoá truyền thống dân tộc.
Chú thích ảnh
Theo thông tin từ nhà sản xuất, hình ảnh chủ đạo của logo được lấy ý tưởng từ hình tượng chim Lạc, thể hiện tinh thần Việt Nam. 
Ngô Thanh Vân bày tỏ niềm tự hào về thương hiệu Việt: "Tôi nghĩ đã đến lúc thị trường Việt Nam, khán giả Việt Nam cần những bộ phim nghiêm túc và được đầu tư thật sự. Đã đến lúc chúng ta cần có một siêu anh hùng của riêng ta, và tôi tin Vinaman sẽ làm được điều đó".
Chú thích ảnh
Nhà sản xuất Ngô Thanh Vân
Ngay sau thông báo của Ngô Thanh Vân, khán giả tích cực bình luận về bộ phim, đa số là những ý kiến ủng hộ quyết định táo bạo và mong chờ ngày dự án ra mắt. 
Hiện Ngô Thanh Vân cũng bắt đầu tìm kiếm tài năng cho vai diễn siêu anh hùng Vinaman, buổi casting đầu tiên dự kiến diễn ra vào ngày 4 và 5/10 tại TP.HCM. Phim siêu anh hùng Vinaman dự kiến khởi chiếu trong năm 2021.
Tiểu Phong. Ảnh: NSX
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay