Netflix tiếp tục khai thác về bộ phim truyền hình 'Stranger Things'

Thứ Năm, 07/07/2022 07:49 GMT+7

Hãng Netflix Inc ngày 6/7 thông báo sẽ tiếp tục phát triển các khía cạnh khác của bộ phim truyền hình ăn khách Stranger Things, với mục tiêu nâng tầm cho thương hiệu của bộ phim này.   
Netflix tiếp quản phần 2 của bom tấn Hàn Quốc 'Believer'

Netflix tiếp quản phần 2 của bom tấn Hàn Quốc 'Believer'

Theo tạp chí Variety, Netflix đã “bật đèn xanh” cho việc sản xuất "Believer 2" - phần tiếp theo của bộ phim hành động tội phạm ăn khách "Believer" (2018) tới từ xứ sở Kim chi.
Trong thông báo, những phần mới của bộ phim sẽ dựa trên ý tưởng nguyên tác của hai tác giả Matt và Ross Duffer - những người đã sáng tạo bộ phim. Tuy nhiên, thông báo không cho biết thêm thông tin chi tiết về các sự kiện liên quan mà phần mới có thể hướng đến hay nhân vật nào sẽ tham gia.   
Chú thích ảnh
Nội dung lôi cuốn cùng danh tiếng từ các mùa trước, "Stranger Things 4" nhanh chóng có được sự mến mộ của công chúng. Ảnh: Netflix
Stranger Things, với sự tham gia của các diễn viên tên tuổi như Winona Ryder và David Harbour, đã được công chiếu vào năm 2016 và giúp nữ diễn viên Millie Bobby Brown lên hàng ngôi sao toàn cầu.        
Mới đây, ca khúc được thể hiện trong phần mới nhất có tên Running Up That Hill của Kate Bush đã thu hút hàng triệu lượt nghe trên nền tảng iTunes và Spotify.     
Tuần trước, hai tập cuối của phần 4 đã được công chiếu, khiến xảy ra một sự cố nhỏ với ứng dụng Netflix khi có quá nhiều người vào xem. Tới nay, bộ phim này đã có 1,15 tỷ giờ xem trên Netflix, đứng ngay sau bộ phim truyền hình nổi tiếng khác là Squid Game.
Anh Hiển/TTXVN
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TRIỂN LÃM HÓA THẠCH ĐẦU TIÊN
CÓ QUY MÔ LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM