'Nàng dâu quốc dân' Bảo Thanh tự tin tuyển chọn 'Người mẫu Quý bà Việt Nam'

'Nàng dâu quốc dân' Bảo Thanh tự tin tuyển chọn 'Người mẫu Quý bà Việt Nam'

Thứ Tư, 07/11/2018 11:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - “Nàng dâu quốc dân” Bảo Thanh của Sống chung với mẹ chồng chính thức nhận lời ngồi “ghế nóng” cuộc thi Người mẫu Quý bà Việt Nam 2018.
Ban tổ chức Người mẫu Quý bà Việt Nam 2018 mới tiết lộ vị giám khảo tiếp theo của cuộc thi là nữ diễn viên Bảo Thanh. 
Bảo Thanh đã từng làm giám khảo ở các cuộc thi người đẹp được tổ chức cho sinh viên tại các trường Đại học trong nước, và gần đây nhất, cô làm giám khảo tại cuộc thi Áo dài phu nhân 2018 quy mô toàn châu Âu, do Hội Văn hóa - Nghệ thuật, Liên hiệp các hội người Việt Nam tại Cộng hòa Séc đồng tổ chức. Cô khẳng định, mình rất tự tin và hào hứng với vai trò này.
Bảo Thanh chia sẻ: "Bản thân tôi cũng là phụ nữ đã có gia đình, có con, nên đôi khi, ngồi nhìn các người đẹp đi thi thố mà trong lòng mình cũng rộn ràng cảm giác: ước gì tuổi thanh xuân của mình sẽ không trôi qua vô nghĩa. 
Là phụ nữ, mình cũng yêu và cần cái đẹp. Đến với Người mẫu Quý bà, phụ nữ đã có gia đình rồi mà vẫn có cơ hội được thể hiện mình. Đó là chưa kể, cuộc thi có nhiều thông điệp ý nghĩa, hướng chị em phụ nữ tới lối sống tích cực, lành mạnh, phản đối bạo lực gia đình và kêu gọi bình đẳng giới. 
Với những hoạt động và thông điệp hết sức ý nghĩa này, tôi cảm thấy thật vinh hạnh khi được là một thành viên trong Hội đồng BGK. Tôi nghĩ mình không những phải làm tốt trọng trách của mình, mà chính bản thân tôi - từ những kinh nghiệm sống của mình - cũng sẽ luôn luôn truyền đi những năng lượng sống tích cực". 
Chú thích ảnh
Nàng dâu Minh Vân của Sống chung với mẹ chồng cũng cho biết: "Nhận lời mời từ ban tổ chức, tôi đã tìm hiểu về cuộc thi và rất tin tưởng khi được biết, cuộc thi được cấp phép bởi cơ quan quản lý nhà nước.
Đây sẽ là một "sân chơi" chính thống cho các quý bà Việt Nam, hay nói vui vui là sân chơi cho các "bà mẹ bỉm sữa" có cơ hội được khẳng định mình, đây sẽ là cơ hội cho những phụ nữ đã lập gia đình, đã sinh con được thể hiện tài sắc". 
Chú thích ảnh
"Tôi tin là ở lứa tuổi U30, với cương vị là một người vợ - người mẹ và cũng làm nghệ thuật, tôi cũng sẽ có những nhận định, những đánh giá khách quan nhất dành cho những quý bà ở lứa tuổi như tôi. Cùng với những vị giám khảo khác, chúng tôi sẽ cố gắng làm tốt nhất trọng trách của mình" - Bảo Thanh bày tỏ.
Chú thích ảnh
Với Bảo Thanh, tiêu chí chấm điểm các "quý bà" sẽ không thể giống như chấm "quý cô". Vẻ đẹp thể chất và vẻ đẹp tâm hồn phải song hành cùng nhau thì quý bà mới có thể đại diện Việt Nam đi dự thi ở nước ngoài được. 
Nữ diễn viên nhắn nhủ: "Mỗi phụ nữ, khi được sinh ra họ đã là những bông hoa đẹp rồi, vấn đề là bông hoa đó tỏa sáng thế nào trong cuộc thi này mà thôi. Các người đẹp, các quý bà hãy tự tin sải bước khẳng định mình".
Vòng chung khảo khu vực phía Bắc cuộc thi Người mẫu Quý bà Việt Nam 2018 sẽ được tổ chức ngày 10/11 tại rạp Đại Nam - 89 Phố Huế, Hà Nội.
Diễn viên Bảo Thanh trở thành "hiện tượng" khi đảm nhận vai nàng dâu cam chịu Minh Vân trong bộ phim truyền hình ăn khách Sống chung với mẹ chồng năm 2017.
Tính đến thời điểm hiện tại, Bảo Thanh đã có 10 vai diễn lớn, nhỏ trong các dự án phim truyền hình ở cả miền Nam - Bắc, có thể kể tới các phim: Trò đời, Những người viết huyền thoại, Người chồng điên...
Vai diễn gần nhất của Bảo Thanh là vai Sol trong phim truyền hình Ngày ấy mình đã yêu.
Bảo Thanh đang là diễn viên tự do. Ở thời điểm hiện tại, nữ diễn viên sinh năm 1990 đang có một gia đình hạnh phúc với cậu con trai đã 8 tuổi.
'Sân chơi' chính thống dành cho các quý bà Việt chính thức khởi động

'Sân chơi' chính thống dành cho các quý bà Việt chính thức khởi động

Cuộc thi Người mẫu Quý bà Việt Nam 2018 vừa chính thức được khởi động, đây là một trong số ít cuộc thi chính thống được cấp phép bởi cơ quan quản lý nhà nước, dành riêng cho phụ nữ đã lập gia đình có cơ hội chứng tỏ tài sắc.
Tiểu Phong. Ảnh: Nguyễn Quang Tâm
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
GIOVANNI