My sói bị 'thất sủng', Phong 'độc chiếm' 'Quỳnh búp bê'

My sói bị 'thất sủng', Phong 'độc chiếm' 'Quỳnh búp bê'

Thứ Ba, 02/10/2018 21:29 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong tập 13 Quỳnh búp bê, My "sói" không còn được ông Cấn tin tưởng, còn Quỳnh được tạm nghỉ "tiếp khách" để chăm sóc chu đáo cho Phong - thái tử của Thiên Thai.
Tập 13 phim Quỳnh búp bê phát sóng tối 1/10 trên kênh VTV3. Phim Quỳnh búp bê tập 14 lên sóng tối nay (2/10).
Xem phim Quỳnh búp bê tập 14 TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY
Sau khi bị đàn em của Vũ "sắt" (Minh Tiệp) đánh cho nhừ tử, Phong - con trai ông Cấn, gãy chân, người đầy thương tích và tinh thần bất ổn. Phong tỏ ra chán đời, bất cần, không chịu ăn uống.
Quỳnh (Phương Oanh) nhân cơ hội này, cố tình tiếp cận, lấy lòng cậu chủ Thiên Thai. Không biết mục đích của Phong thực ra là gì, nhưng Quỳnh liều lĩnh thử lợi dụng Phong thực hiện điều cô mong muốn là sớm được gặp con trai.
Quỳnh búp bê tập 13, tập 13 Quỳnh búp bê, Xem tập 14 Quỳnh búp bê, Xem Quỳnh búp bê tập 14, phim Quỳnh búp bê, Quỳnh búp bê, Quỳnh búp bê VTV3
Thấy Quỳnh lấy lòng Phong, Cảnh liền đưa ra lời cảnh báo rằng, con trai ông Cấn là kẻ khó lường. Tuy vậy, Quỳnh tỏ thái độ bất cần và cho rằng Cảnh là kẻ "đạo đức giả" khi thể hiện đang quan tâm đến cô.
Quỳnh nói với Cảnh bằng giọng mỉa mai, rằng nếu cô lấy Phong cũng chẳng có gì là xấu, vì như thế cô được trở thành bà chủ, hơn nữa "lấy một thằng què thì cũng không sợ bị hành hạ". 
Ban đầu, Phong khước từ sự quan tâm, chăm sóc của Quỳnh. Thay vì nịnh nọt hay dỗ dành, Quỳnh "trị" Phong bằng thái độ vừa dửng dưng, vừa khiêu khích. 
'Quỳnh búp bê' tập 13: Quỳnh dửng dưng 'trị' công tử Thiên Thai
Quỳnh khuyên Phong rằng, điều quan trọng là phục hồi sức khoẻ, nếu là kẻ mạnh thì sẽ không bị ai xem thường. Phong dần hiểu chuyện và chấp nhận ăn uống trở lại. 
Một mặt quan tâm tới sức khỏe của con trai, mặt khác, ông Cấn nhắc nhở Cảnh việc trả thù Vũ. Tuy nhiên, khi Cảnh còn do dự, khi ông Cấn còn chưa tìm được cách gì, thì Phong đã ra tay trước...
Phong ra lệnh cho đàn em theo dõi Vũ, sau đó mượn xe ô tô của ông Cấn - là chiếc xe Cảnh thường đi, cùng đàn em nói là "đi dạo". Sự thật là Cảnh cùng đàn em tới tìm Vũ trả thù nhưng vợ của Vũ đã đỡ thay chồng một phát đạn.
'Quỳnh búp bê' tập 13: Ân oán kéo dài, vợ Vũ 'sắt' nhận thay chồng phát đạn
Vợ của Vũ mất, cô thậm chí còn đang mang thai sắp tới ngày sinh. Trước khi qua đời, vợ của Vũ ép anh phải hứa "không được trả thù"...
Cảnh (Doãn Quốc Đam) nghi ngờ ngay Phong dính líu đến việc này nhưng ông Cấn quả quyết gạt phắt đi suy nghĩ đó. Vẻ bề ngoài ông Cấn tỏ ra tin tưởng con trai, nhưng ông cũng không giấu được sự lo lắng. Ngay lập tức, ông Cấn chạy về nhà tìm con. 
Quỳnh búp bê tập 13, tập 13 Quỳnh búp bê, Xem tập 14 Quỳnh búp bê, Xem Quỳnh búp bê tập 14, phim Quỳnh búp bê, Quỳnh búp bê, Quỳnh búp bê VTV3
Lúc đầu Phong phủ nhận nhưng qua vài lời nói vòng vo, ông Cấn phát hiện Phong chính là người đã bắn Vũ. Ông Cấn không ngờ con trai mình lại điên rồ và tàn nhẫn đến như vậy...
Cũng trong tập 13 phim Quỳnh búp bê, My sói hoàn toàn bị "thất sủng". Không chỉ ế khách,  ông Cấn cũng không còn tin những câu chuyện do My bịa ra để nói xấu Quỳnh.
My (Thu Quỳnh) tìm Cảnh uống rượu tâm sự. My cho rằng khi Phong hồi phục lại, Quỳnh lên chức bà chủ thì Cảnh cũng không được yên. My rủ Cảnh lập ra "đế chế" riêng nhưng Cảnh từ chối. 
Phim Quỳnh búp bê tập 14 sẽ lên sóng tối nay (2/10). Xem phim Quỳnh búp bê tập 14 TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY
Anh Tuấn. Ảnh & Clip: VFC
VIDEO 'Quỳnh búp bê' tập 13: Ân oán kéo dài, vợ Vũ 'sắt' nhận thay chồng phát đạn

VIDEO 'Quỳnh búp bê' tập 13: Ân oán kéo dài, vợ Vũ 'sắt' nhận thay chồng phát đạn

Ân oán giữa bố con ông trùm Thiên Thai với Vũ sắt dường như chưa có hồi kết. Trong tập 13 phim Quỳnh búp bê, Vũ bị trả thù nhưng người vợ đang mang bầu đã nhận thay anh một phát đạn tàn khốc.
'Quỳnh búp bê' Phương Oanh: Phim thành công vì những thông điệp phía sau

'Quỳnh búp bê' Phương Oanh: Phim thành công vì những thông điệp phía sau

Tôi không thể lường trước được hiệu ứng của phim lớn như vậy. Khi đọc kịch bản, tôi chỉ nghĩ rằng, đây là đề tài khó, mới – khi mà chưa có phim truyền hình nào khai thác sâu về... gái làng chơi" - nữ diễn viên đảm nhiệm vai chính trong bộ phim truyền hình Quỳnh búp bê chia sẻ.
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*