MV 'Idol' đã 'hô biến' BTS thành những 'kỷ lục gia' như thế nào?

Thứ Hai, 13/01/2020 07:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - "Kỷ lục gia" BTS ngày 12/1 đã tích lũy thêm một kỷ lục khi MV ca khúc Idol sau hơn 1 năm rưỡi trình làng đã đạt 600 triệu lượt xem trên YouTube.
Tan chảy trước món quà đặc biệt Jimin BTS chu đáo tặng fan trên máy bay

Tan chảy trước món quà đặc biệt Jimin BTS chu đáo tặng fan trên máy bay

Một tiếp viên hàng đã hân hoan chia sẻ trải nghiệm tuyệt vời khi được bay cùng chuyến với BTS.
Sở dĩ, gọi BTS là kỷ lục gia bởi tính đến thời điểm hiện tại, nhóm nhạc nam đình đám này đã có tổng cộng 6 MV đạt 600 triệu lượt view trên YouTube - điều mà bất cứ ai cũng mong mỏi, song không nhiều người làm được. 
Idol là ca khúc chủ đạo trong album Love Yourself: Answer ra mắt năm 2018. Ở thời điểm mới xuất hiện, ca khúc này dễ dàng bắt mắt người xem với gam màu ấn tượng cùng những hình ảnh được tạo dựng bằng phong cách mới mô phỏng văn hóa truyền thống Hàn Quốc.
Sự ưa thích của công chúng đối với sản phẩm âm nhạc này được thể hiện qua giải thưởng MV của năm 2018, được trao tặng tại E! People's Choice Awards - giải do công chúng bình chọn.
BTS, Kỷ lục mới của BTS, MV triệu view của BTS, MV Idol. Map of the Soul: 7, MIC Drop, DNA, Fire, Fake Love, Boy With Luv
Các thành viên ban nhạc BTS tại lễ trao giải thưởng âm nhạc ở Seoul, Hàn Quốc. Ảnh: YONHAP/TTXVN
5 MV của BTS từng đạt kỷ lục 600 triệu lượt xem trên YouTube gồm: MIC Drop, DNA, Fire Fake Love Boy With Luv. Tuần trước, DNA đã trở thành MV của BTS có số lượt xem cao nhất từ trước tới nay, 900 triệu lượt xem. 

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Lời cảm ơn của TTXVN sau Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Thông tấn xã Giải phóng

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS