'Muộn rồi mà sao còn' đứng đầu Youtube khiến Sơn Tùng M-TP 'không biết nói gì luôn'

Thứ Hai, 10/05/2021 11:48 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Không chỉ dừng lại ở con số 55 triệu lượt người xem trong một tuần, MV Muộn rồi mà sao còn của Sơn Tùng M-TP còn lọt Top 1 trên Youtube. Thông tin được chính chủ chia sẻ.
Sơn Tùng M-TP rủ fan 'quẩy' 'Muộn rồi mà sao còn' phiên bản mới

Sơn Tùng M-TP rủ fan 'quẩy' 'Muộn rồi mà sao còn' phiên bản mới

"Một phiên bản mới. Vui vui hơn tí thì sao nhỉ?" - Sơn Tùng M-TP vừa rủ fan "quẩy" ca khúc Muộn rồi mà sao còn trên một nền beat sôi động.
Như Sơn Tùng M-TP chia sẻ thì MV Muộn rồi mà sao còn của anh hiện đang là Video nhạc hàng đầu trên bảng xếp hạng các MV được xem nhiều nhất trên Youtube.
Ở thời điểm nằm ở vị trí Top 1, MV Muộn rồi mà sao còn  có 39 triệu view. Đứng thứ 2 là Your Power (Billie Eilish) theo sát ở 38.8 triệu view. 
Muộn rồi mà sao còn đứng đầu Youtube Sơn Tùng M-TP không biết nói gì luôn, Muộn rồi mà sao còn đứng đầu Youtube, Muộn rồi mà sao còn, MV Muộn rồi mà sao còn
Chia sẻ của Sơn Tùng M-TP
Tin vui này khiến Sơn Tùng M-TP bảo "không biết nói gì luôn, chỉ biết nói cảm ơn mọi người vì đã yêu thương và ủng hộ nhiều đến thế".
Còn fan của Sơn Tùng M-TP thì rõ là không bõ công "cày ngày, cày đêm" cho thần tượng. 
Không chỉ trên Youtube, hiện MV Muộn rồi mà sao còn vẫn không ngừng phủ sóng và có độ lan tỏa mạnh mẽ trên toàn cầu. Vì thế, con số 55 triệu view ở thời điểm hiện tại sẽ còn thay đổi từng ngày còn Sơn Tùng M-TP một lần nữa, lại có thành tích khiến nhiều người mơ ước.
Thanh Tú
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay