Mục tiêu của BTS năm 2020: Giảm cân, đi đánh cá và học tiếng Anh

Thứ Năm, 02/01/2020 08:16 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - BTS đã nhìn lại năm 2019 và chia sẻ kế hoạch của họ cho trong năm mới.
Xem BTS biểu diễn đón năm mới tại Quảng trường Thời đại, New York

Xem BTS biểu diễn đón năm mới tại Quảng trường Thời đại, New York

Nhóm nhạc Kpop BTS mới đây đã xuất hiện tại Quảng trường Thời đại (Mỹ) để biểu diễn và cùng đón giao thừa, chào mừng năm mới 2020.
Khi đang ở thành phố New York, chuẩn bị cho màn biểu diễn chào đón năm mới tại sân khấu New Year’s Rockin’ Eve vào ngày 31 tháng 12, BTS đã thực hiện một buổi phát sóng V Live để đếm ngược với người hâm mộ khi năm mới bắt đầu ở Hàn Quốc vào nửa đêm.
BTS, bts, mục tiêu của bts năm 2020, bts chia sẻ mục tiêu 2020, Mục tiêu của BTS trong năm 2020, BTS Giảm cân đi đánh cá và học tiếng Anh, BTS 2020, BTS tin tức mới
BTS long lanh trên sân khấu chào đón năm mới tại New York
Các chàng trai đã nói về việc họ có đạt được những mục tiêu mà mình đặt ra cho năm 2019 hay không. Trưởng nhóm RM nói rằng anh không nhớ mục tiêu của mình là gì. “Anh nghĩ rằng nó hẳn phải là, "Hãy khỏe mạnh nhé”, Jin gợi ý.
Suga nói thêm, nó phải là một điều gì đó như sức khỏe, tập thể dục hay học tiếng anh. V chia sẻ: “Mình đã rất muốn học chơi violin nhưng vẫn chưa thực hiện được”.
BTS, bts, mục tiêu của bts năm 2020, bts chia sẻ mục tiêu 2020, Mục tiêu của BTS trong năm 2020, BTS Giảm cân đi đánh cá và học tiếng Anh, BTS 2020, BTS tin tức mới
BTS phát sóng trực tiếp, cùng fan Hàn Quốc đếm ngược đón năm mới
Suga gợi ý rằng họ có thể gọi mục tiêu của mình là thành công nếu họ đạt được một trong số đó, và anh đã thành công với mục tiêu của mình là tập thể dục. RM cũng đã thành công và V chia sẻ rằng cá nhân mình đã tập thể dục trong bảy tháng.
“Mình đã thất bại với việc học tiếng Anh”, Suga nói và nhận được sự hưởng ứng từ Jungkook “Em cũng vậy!”.  Suga giải thích rằng thật khó để có một khoảng thời gian rảnh rỗi để học tiếng Anh. “Mình đã cố gắng học theo phương pháp của Namjoon (RM). Mình đã học tiếng Anh khi xem các chương trình truyền hình Mỹ nhưng thật không dễ dàng gì”, Suga chia sẻ.
Các chàng trai sau đó vui vẻ ăn mừng năm mới vào lúc nửa đêm.
BTS, bts, mục tiêu của bts năm 2020, bts chia sẻ mục tiêu 2020, Mục tiêu của BTS trong năm 2020, BTS Giảm cân đi đánh cá và học tiếng Anh, BTS 2020, BTS tin tức mới
BTS vui vẻ ăn mừng năm mới 2020
BTS sớm chuyển sang nói về mục tiêu của họ cho năm 2020. Jungkook cho biết mục tiêu cơ bản của anh là khỏe mạnh và học tiếng Anh là mục tiêu cuối cùng của mình. “Năm nay, mình muốn phát triển về mặt âm nhạc”, anh nói thêm. Jin tiết lộ Jungkook đã chuẩn bị mixtape riêng trong hai năm qua.
V mong muốn sẽ học piano khi có thời gian. V muốn tìm đến những thứ sẽ cho anh thời gian để “hồi phục”, và Jin đề nghị gia nhập đội đánh cá.
Mục tiêu của Jimin cho năm 2020 bao gồm giảm cân, và anh ấy cũng nói rằng anh ấy muốn giúp đỡ đội nhóm nhiều hơn bằng cách nhảy tốt hơn. Anh hy vọng tất cả các thành viên đều khỏe mạnh, và hy vọng có thể tạo ra thêm nhiều kỷ niệm với ARMY.
Mục tiêu của RM là tiếp tục tập luyện trong năm mới và rèn luyện cơ thể của mình. Anh ấy cũng nói rằng anh ấy muốn đọc thêm trong thời gian ở phòng chờ.
J-Hope đặt mục tiêu năm mới là khỏe mạnh, vì sức khỏe là điều quan trọng nhất. Một mục tiêu khác mà là chăm sóc ngoại hình, điều mà anh nghĩ là quan trọng khi họ ngày một già đi.
Suga cho biết anh đặt mục tiêu tiếp tục tập luyện vào năm 2020 và sẽ cố gắng học tiếng Anh.
“Ngoài ra, bản mixtape của tôi không được phát hành vào năm ngoái”, anh ấy nói. “Có một số vấn đề, không phải do mình, mà là vấn đề thời gian. Nó sẽ được phát hành trong năm nay”.
Đến lượt Jin, anh muốn sống trẻ trung hơn. “Anh không già đến vậy, nhưng anh đã bắt đầu cảm thấy quá lười biếng để làm mọi việc và ít nói hơn. Vì vậy, anh muốn nỗ lực để sống trẻ trung”, Jin nói.
Quỳnh Trang (Theo Soompi) 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi