M&T Pictures thắng lớn tại giải Cánh Diều 2014 với 'Người chồng điên'

Thứ Tư, 18/03/2015 12:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tại lễ trao giải Cánh Diều diễn ra vào tối ngày 12/03 vừa qua, bộ phim Người chồng điên của M&T Pictures đã xuất sắc chiến thắng 3 hạng mục đề cử của thể loại phim truyền hình: Cánh Diều Vàng hạng mục Đạo diễn xuất sắc nhất (Quách Khoa Nam), Cánh Diều Vàng hạng mục Nữ diễn viên xuất sắc nhất (Bảo Thanh trong vai Ngọc Diệp), Cánh Diều Bạc hạng mục phim truyền hình của năm Người chồng điên.
Một cảnh trong phim “Người chồng điên”
Là đơn vị liên tiếp dành được nhiều giải thưởng cao quý của giải Cánh Diều qua các năm với những bộ phim như Tuyết nhiệt đới, Hoa thiên điểu, Chuyện tình đảo Ngọc, Những ông bố độc thân, Trái đắng, Chuyện làng bè, Thuyền giấy và gần đây nhất là Người chồng điên, M&T Pictures đã có cơ hội khẳng định năng lực sản xuất dồi dào, mang đến những bộ phim chất lượng cao, nhận được sự yêu mến của đông đảo khán giả và sự ghi nhận của giới chuyên môn, qua đó chứng minh sức ảnh hưởng nhất định đối với nền điện ảnh nước nhà.
Năm 2015, M&T Pictures đã bắt tay vào nhiều kế hoạch sản xuất phim mới với số lượng các tập phim dự kiến tăng gần 30% so với năm trước, mục tiêu mang đến cho khán giả nhiều món ăn tinh thần phong phú. Bà Nguyễn Thị Trúc Mai – Giám đốc hãng phim M&T Pictures – chia sẻ: “Phim ảnh là lĩnh vực luôn đòi hỏi tính sáng tạo và nhiều yếu tố mới. Trước mỗi dự án phim chúng tôi đều quan tâm đến việc làm mới, điều đó có thể vừa đặt ra nhiều thách thức nhưng cũng vừa là cơ hội để chúng tôi khẳng định và phát huy vai trò của một nhà sản xuất dẫn đầu trong thị trường về năng lực sản xuất phim truyền hình. Năm 2015, đơn vị chú trọng tìm kiếm các nhân tố mới, mở rộng hợp tác với các đối tác nước ngoài, sản xuất nhiều phim mới, khai thác các đề tài thể hiện góc nhìn mới về tình yêu, gia đình. Nội dung phim mang hơi thở đương đại, gần gũi, nhân văn. Bên cạnh việc gắn bó với các tên tuổi nổi tiếng đã khẳng định được sự chuyên nghiệp, đơn vị chú trọng tìm kiếm các nhân tố mới như biên kịch, đạo diễn, diễn viên không chỉ ở phía Nam mà còn ở phía Bắc.”

Bà Nguyễn Thị Trúc Mai (áo hồng, đứng giữa) cùng đoàn phim Người chồng điên
Cũng theo bà Mai, với khối lượng phim truyền hình khá lớn phủ sóng suốt hơn 8 năm qua, phim M&T Pictures luôn được khán giả dõi theo và chờ đợi, có những phim không chỉ chạm đến trái tim của khán giả mà còn chinh phục giới chuyên môn khó tính như “Thuyền giấy” hay gần đây là “Người chồng điên”. Điều đó đã minh chứng được định hướng đúng đắn của M&T Pictures trong việc sản xuất những bộ phim truyền hình Việt Nam chất lượng cao đủ sức cạnh tranh với phim ngoại trên sân nhà, cũng như đưa phim Việt ra thị trường quốc tế.
P.V
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO