Momo và Jihyo TWICE phản pháo ‘cực gắt’ bình luận ác ý của anti-fan

Thứ Sáu, 15/11/2019 14:21 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hai thành viên Momo và Jihyo của TWICE mới đây đã đáp trả bình luận tiêu cực của anti-fan (người không thích, ghét thần tượng), khiến cư dân mạng được dịp “hả hê”.
Momo Twice đăng ảnh sinh nhật sương sương cũng phá kỷ lục

Momo Twice đăng ảnh sinh nhật sương sương cũng phá kỷ lục

Twice: Đây là Momo "quyền lực". Bức ảnh chúc mừng sinh nhật của cô nàng nhà Twice trên Twitter cũng phá kỷ lục của nhóm.
Trong buổi phát sóng trực tiếp Vlive, Momo (TWICE) đang chia sẻ với người hâm mộ về cuộc sống thường nhật của mình thì bất ngờ quay sang tiếp chuyện với thành viên Jihyo. “Có rất nhiều bình luận đáng yêu đang hiện lên, nhưng sao có vài bạn bình luận kỳ lạ thế?”.
twice, twice momo, twice momo đáp trả bình luận ác ý, Twice đáp trả anti-fan
Momo (áo đen) cùng Jihyo giao lưu với người hâm mộ trên Vlive
Nhưng sau đó, Momo cũng nhanh chóng thêm rằng cô cảm thấy nó rất thú vị và sẽ không để những bình luận ác ý đó ảnh hưởng đến mình. “Nhưng mình không sao. Giải trí mà. Thế giới này cũng có người nọ người kia”.

twice, twice momo, twice momo đáp trả bình luận ác ý, Twice đáp trả anti-fan
Momo đáp trả bình luận ác ý "cực gắt"
Mặt khác, Jihyo lại thấy khó hiểu vì sao mọi người lại cư xử tiêu cực đến thế. “Mọi người chỉ nên nhìn vào những gì họ thích. Mình thật không hiểu tại sao họ cứ thích quan tâm đến người họ ghét và nói ra những lời kinh khủng đến vậy. Thật lãng phí thời gian. Mà thời gian rất đáng giá mà”.
Đáp lại, Momo vui vẻ: “Ghen ăn tức ở đó mà. Mình có quá lạc quan không? Họ nói những điều đó vì ghen tị với tụi mình, đúng không?”.
Cả Momo và Jihyo đều đồng ý rằng tích cực và tiêu cực là hai mặt của cuộc sống, và mọi người chỉ nên để ý đến những điều tốt đẹp.
Quỳnh Trang (Theo Koreaboo)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*