Miss Grand Việt Nam 2021 dùng tiền sinh nhật mua máy thở tặng bệnh viện chống dịch Covid-19

Thứ Ba, 17/08/2021 08:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Miss Grand Việt Nam 2021, Nguyễn Thúc Thùy Tiên vừa đón tuổi mới đầy ý nghĩa khi dùng toàn bộ số tiền dành dụm của mình để mua máy thở tặng bệnh viện và 5 tấn gạo hỗ trợ bà con nghèo gặp khó khăn trong mùa dịch.
Nguyễn Thúc Thùy Tiên đại diện Việt Nam dự thi Miss Grand International 2021

Nguyễn Thúc Thùy Tiên đại diện Việt Nam dự thi Miss Grand International 2021

"Bà trùm hoa hậu" Phạm Kim Dung vừa chính thức công khai cái tên sẽ đại diện Việt nam tham dự cuộc thi Miss Grand International 2021, đó là người đẹp Thùy Tiên.
Để sinh nhật tuổi 23 đáng nhớ và ý nghĩa hơn, Người đẹp nhân ái - Miss Grand Việt Nam 2021 Thùy Tiên dùng tiền mừng sinh nhật mua máy thở trao tặng Bệnh viện Bình Thạnh và ủng hộ 5 tấn gạo cùng 1000 phần quà cho những người dân tại phường Tân Hưng, Quận 7. Mỗi phần quà trao tặng gồm 5kg gạo, bánh kẹo, rau củ quả và một số thực phẩm thiết yếu khác.
Chú thích ảnh
Vừa qua, Thùy Tiên đã cùng chị Phạm Kim Dung (Chủ tịch CLB Suối Mát Từ Tâm), doanh nhân Đức Huy kết hợp với Liên Đoàn Lao động quận 7, sự hỗ trợ của Ban chỉ huy Quân sự quận 7 và UBND phường Tân Hưng đã trao đi 5 tấn gạo và 1600 phần quà giúp người nghèo, hỗ trợ kịp thời cho các đối tượng yếu thế, người lao động tự do vượt qua giai đoạn khó khăn của mùa dịch.
Chú thích ảnh
Chị Phạm Kim Dung (Chủ tịch CLB Suối Mát Từ Tâm) và doanh nhân Đức Huy tặng 5 tấn gạo, 1600 phần quà
Theo như thông tin hỗ trợ từ chính quyền địa phương, được biết, ở đây tập trung đông đúc những người lao động nghèo, các khu trọ nghèo liền kề, hiện tại người dân đang rơi vào tình trạng thiếu thốn lương thực.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Trên trang cá nhân của mình, Thùy Tiên chia sẻ: “Thay vì tự mua cho bản thân một món quà thì Tiên xin được góp một phần nhỏ bé sức mình là trao tặng 1 máy trợ thở cho bệnh viện đang điều trị bệnh nhân Covid-19 và 5 tấn gạo cho người lao động nghèo. Với sự đồng hành của CLB Suối Mát Từ Tâm, Tiên hy vọng những món quà này sẽ nhanh chóng đến tay người cần. Sinh nhật năm nay là sinh nhật đặc biệt nhất và Tiên muốn làm điều gì đó để nó trở thành ngày ý nghĩa nhất”.
Chú thích ảnh
Thùy Tiên từng được gọi tên trong top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018 với danh hiệu Người đẹp Nhân ái. Cô sở hữu gương mặt sắc sảo với số đo 3 vòng lần lượt là 83 - 62 - 92. Xét về ngoại hình, Thuỳ Tiên hội đủ nhiều yếu tố nổi trội phù hợp với tiêu chí của cuộc thi Miss Grand International.
Chú thích ảnh
Người đẹp từng tham dự Miss International 2018 đồng thời còn có nhiều kỹ năng khác như: hát, nhảy và khả năng catwalk rất lợi thế tại Miss Grand 2021.
Thảo Nhi. Ảnh: NVCC
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*