MIN vui mừng khi được chọn xuất hiện tại 'Quảng trường Thời Đại'

Thứ Bảy, 26/03/2022 10:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau nhiều cống hiến và tâm huyết dành cho âm nhạc, MIN trở thành gương mặt tiếp theo được Spotify vinh danh tại Times Square trong chiến dịch toàn cầu mang tên EQUAL.
Tối nay, ca sĩ Minh Hằng lại ‘chấm’ Bước nhảy hoàn vũ

Tối nay, ca sĩ Minh Hằng lại ‘chấm’ Bước nhảy hoàn vũ

Bên cạnh 3 “ghế nóng” quen thuộc, ca sĩ Minh Hằng sẽ là “chiếc ghế” thứ 4 của Bước nhảy hoàn vũ trong đêm thi tối nay (8/2) tại Nhà thi đấu Quân khu 7, TPHCM, trực tiếp trên VTV3 – Đài THVN.
Sự kiện được vinh danh trong chiến dịch EQUAL của Spotify cùng lúc với ra mắt album đầu tay là một dấu ấn đặc biệt trên hành trình hoạt động nghệ thuật của MIN. Đây là cũng sự trùng hợp khi MIN được Spotify chọn để vinh danh trong chiến dịch EQUAL tháng 3 năm nay.
EQUAL là chiến dịch của Spotify nhằm tôn vinh nữ nghệ sĩ trên toàn cầu, thúc đẩy bình đẳng giới trong âm nhạc nói riêng và xã hội nói chung.
Chú thích ảnh
Hình ảnh Min ở Quảng trường Thời đại Mỹ
Tối 21/3, MIN phát hành album đầu tay mang tên 50/50 sau 8 năm bắt đầu sự nghiệp ca hát. MV Cà Phê nằm trong album 50/50 cũng được ra mắt cùng ngày.
Album 50/50 của MIN khai thác sâu tâm trạng của người phụ nữ trong những câu chuyện tình với thông điệp: “Phụ nữ hiện đại có quyền tự tin và thẳng thắn đối diện với tình cảm của mình. Dù mối quan hệ ở trong trạng thái nào, trong thời điểm nào và có được định nghĩa hay không, cũng đừng để cơ hội vụt qua và lỡ mất khoảnh khắc quan trọng”.
Chú thích ảnh
Chia sẻ về việc hình ảnh của mình xuất hiện tại quảng trường Thời Đại, MIN cho biết: “MIN rất vui mừng khi trở thành gương mặt tiếp theo được featured trên chiến dịch EQUAL của Spotify trong Tháng 3 này. Đây quả là 1 món quà ý nghĩa!”
Thảo Nhi. Ảnh: NVCC
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*