Millie Bobby Brown giữ món kỷ niệm quái đản nhất từ phim trường ‘Stranger Things’

Thứ Bảy, 20/07/2019 22:25 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Sau khi kết thúc một bộ phim hay chương trình truyền hình, diễn viên và đoàn làm phim thường mang về nhà một món đồ trên phim trường để làm kỷ niệm. Millie Bobby Brown cũng vậy với Stranger Things, và món cô chọn quả thật rất hợp với tính cách của nhân vật.
Hé lộ 7 cảnh điên rồ bị cắt khỏi ‘Avengers: Endgame’, trong đó Captain American bị chặt đầu

Hé lộ 7 cảnh điên rồ bị cắt khỏi ‘Avengers: Endgame’, trong đó Captain American bị chặt đầu

Trong một buổi trò chuyện tại San Diego Comic-Con, các biên kịch của Avengers: Infinty War và Avengers: Endgame là Stephen McFeely và Christopher Markus đã chia sẻ với người hâm mộ về việc ráp hai bộ phim cực kỳ phức tạp này.
Nhiều người đoán là cô sẽ mang về hộp khăn giấy bởi nhân vật của cô rất hay chảy máu mũi, tuy nhiên, món đồ như vậy thì thực tế quá.
Chú thích ảnh
Nhân vật của Brown trong "Stranger Things" thường bị chảy máu mũi
Khi các ngôi sao mang quà lưu niệm từ phim trường, nó thường là thứ gì có giá trị tình cảm lớn. Ví dụ, khi The Big Bang Theory kết thúc thành công vào đầu năm nay, Kaley Cuoco đã mang về một món đồ nghệ thuật: bản dựng lại robot Rock-Em Sock-Em.
“Nó thường được để trong tầm mắt của tôi khi tôi ngồi ở phòng khách trong phim trường, thế nên tôi rất vui khi sắp đưa nó về phòng khách của chính tôi để có thể thấy nó mãi mãi”, cô nói với People.
Còn khi Glee kết thúc năm 2015, Lea Michele đã mang về chiếc áo bóng bầu dục của người yêu trên phim cũng như ngoài đời của cô Corey Monteith, người đã qua đời trước đó sáu tháng.
Cuối cùng thì Brown đang mang gì về từ phim trường Stranger Things? Một lọ máu giả!
“Nó là một cái lọ nhỏ. Tôi tiếp tục giữ nó bởi tôi có một cuốn sổ nhớ, nơi tôi cũng giữ lại tất cả những thỏi son từ những chương trình trao giải mà tôi tham dự. Tiếp đến là phong bì từ giải MTV. Và sau đó là máu từ Stranger Things”, cô nói với People.
Ngoài ra, có một thứ khác mà Brown sẽ mãi mang về từ phim trường, dù đó không phải thứ gì hữu hình như lọ máu: kỷ niệm về nụ hôn đầu đời của cô.
“Đó là một trải nghiệm kỳ lạ. Có tới 250 người nhìn vào bạn hôn người khác thì cảm giác kiểu, “Ôi!”, Brown chia sẻ trên Variety. Và dù đó có phải nụ hôn đầu của người kia không thì cũng chẳng quan trọng.
“Anh ấy (Finn Wolfhard) nói tôi không phải người đầu tiên nhưng tôi nghĩ chắc chắn là tôi”, Brown, 15 tuổi, nói. “Tôi nghĩ anh ẩy chỉ cố tỏ ra thật ngầu thôi”.
Cô và Wolfhard sau đó hẳn đã có thêm nhiều kinh nghiệm vì chuyện yêu đương của hai nhân vật trong phim đã tiến triển không ít.
Phần 3 Stranger Things vừa kết thúc. Phần 4 tuy chưa được chính thức xác nhận dù anh em nhà Duffer và cộng sự vẫn đang tiếp tục miệt mài. Trong khi đó, Brown sẽ không ngồi yên.
Chú thích ảnh
Brown là ngôi sao rất được kỳ vọng bởi khả năng diễn xuất vượt trội ngay từ bé
Xuất hiện trên Godzilla: King of the Monster vào hè này, Brown cũng sẽ có mặt ở phần tiếp, Godzilla vs. Kong vào tháng Ba năm sau. Có tin đồn cô cũng tham gia phim The Eternals của Marvel nhưng Brown phủ nhận trên Instagram rằng ít nhất là “tới giờ” cô chưa biết chuyện này. Ngoài ra, đầu năm nay, Brown cũng là tâm điểm chú ý khi trở thành bạn gái tin đồn của cậu thứ nhà Beckham, Romeo.
Giả Bình (Theo Cheatsheet)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TRIỂN LÃM HÓA THẠCH ĐẦU TIÊN
CÓ QUY MÔ LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM