Miley Cyrus và Liam Hemsworth đường ai nấy đi sau chưa đầy một năm kết hôn

Miley Cyrus và Liam Hemsworth đường ai nấy đi sau chưa đầy một năm kết hôn

Chủ Nhật, 11/08/2019 09:36 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Miley Cyrus và Liam Hemsworth đang ly thân sau chưa đầy một năm kết hôn, theo People đưa tin.
Cáo buộc ca khúc thị phi ‘Shallow’ của Lady Gaga đạo nhạc là 'hành vi làm tiền'

Cáo buộc ca khúc thị phi ‘Shallow’ của Lady Gaga đạo nhạc là 'hành vi làm tiền'

Nhạc sĩ Steve Ronsen mới đây đã lên tiếng cáo buộc Lady Gaga sao chép một sáng tác của ông trong ca khúc đoạt giải Oscar và Grammy Shallow.
“Liam và Miley đã nhất trí sẽ chia tay tại thời điểm này. Không ngừng phát triển, thay đổi với tư cách một cặp đôi cũng như những cá thể, họ đã quyết định đây là cách tốt nhất và họ sẽ tập trung vào bản thân cũng như sự nghiệp. Họ vẫn sẽ là cha mẹ tận tụy của những vật nuôi mà họ đã chia sẻ khi yêu nhau trong thời gian ly thân. Xin hãy tôn trọng quyết định và sự riêng tư của họ”, đại diện của nữ ca sĩ cho biết.
Chú thích ảnh
Miley Cyrus và Liam Hemsworth tới dự buổi ra mắt bộ sưu tập xuân hè 2020 của Saint Laurent Men hôm 6/6/2019 ở Malibu, California
Sau nhiều năm yêu nhau, cặp đôi đã xác nhận kết hôn vào tháng 12/2018. “10 năm sau” là chú thích của Miley cho bức ảnh cô mặc váy trắng ôm Hemsworth. Miley và gia đình sau đó cũng chia sẻ loạt ảnh chụp trong ngày trọng đại, bao gồm ảnh cắt bánh và ảnh chụp với gia đình.
Vào tháng Sáu, Miley vừa kỷ niệm 10 năm lần đầu gặp Hemsworth trên phim trường The Last Song với một lời nhắn đầy yêu thương.
Họ lặng lẽ kết hôn sau khi nhà chung bị cháy trong vụ hỏa hoạn hồi tháng 11 năm ngoái.
“Tôi mới 18 khi lần đầu gặp Miley”, Hemsworth chia sẻ với GQ Úc hồi tháng Năm. “Chúng tôi nhanh chóng phải lòng nhau và gắn bó sâu sắc ngay từ khi mới bắt đầu. Nghĩ lại thì khi đó tôi đã biết chúng tôi sẽ tới với nhau nhưng không lên kế hoạch kết hôn sớm. Rồi trải qua nhiều chuyện, nó mang chúng ta lại gần gũi hơn và chúng tôi cảm thấy đang mất đi một phần lớn cuộc sống của nhau, vậy nên, chúng tôi muốn mở ra một chương mới. Đây là điều tốt lành sau một tình huống khủng khiếp. Mọi chuyện rồi sẽ như vậy, chỉ là chúng tôi tăng tốc hơn một chút”.
Khi cặp đôi chưa bình luận gì, người hâm mộ đã phát hiện Miley không đeo nhẫn cưới trong loạt ảnh đi nghỉ dưỡng ở Italy hồi tuần này.
Giả Bình (Theo Billboard)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*