Miley Cyrus lần đầu lên tiếng sau thông báo ly thân: ‘Thay đổi là điều không thể tránh khỏi...’

Thứ Hai, 12/08/2019 21:50 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Miley đã đăng những dòng tâm sự sau khi kết thúc cuộc hôn nhân 6 tháng của mình cùng nam diễn viên Liam Hemsworth.
Miley Cyrus và Liam Hemsworth đường ai nấy đi sau chưa đầy một năm kết hôn

Miley Cyrus và Liam Hemsworth đường ai nấy đi sau chưa đầy một năm kết hôn

Miley Cyrus và Liam Hemsworth đang ly thân sau chưa đầy một năm kết hôn, theo People đưa tin.
Miley Cyrus là người phá vỡ sự im lặng sau khi cặp đôi được mệnh danh là “đẹp đôi nhất Hollywood” đưa ra thông báo ly thân kể từ thứ 7 tuần trước. Liam và Miley đã chia tay chỉ sau chưa đầy một năm kết hôn.
Chú thích ảnh
Thông báo ly thân của cặp đôi khiến nhiều người tiếc nuối
“Đừng chiến đấu với sự thay đổi, vì bạn sẽ chẳng bao giờ chiến thắng.” – Miley đăng những dòng tâm sự trên Instagram của mình.
Chú thích ảnh
Hình ảnh được Miley chia sẻ trên mạng xã hội
“Giống như đỉnh núi mà tôi đang đứng, nơi từng nằm dưới nước và giờ kết nối với châu Phi, vậy nên sự thay đổi là không thể tránh khỏi. Dãy Dolomites không được tạo ra chỉ sau một đêm, mà phải mất hàng triệu năm, vẻ đẹp tráng lệ ấy mới được hình thành. Bố tôi luôn nói rằng thiên nhiên không bao giờ vội vã nhưng nó luôn luôn đúng giờ .... nó lấp đầy trái tim tôi với sự bình yên và hy vọng, và tôi biết điều đó là sự thật. Tôi được dạy phải tôn trọng hành tinh và quá trình thay đổi của thiên nhiên. Và tôi cam kết sẽ làm điều tương tự với chính mình”
Chú thích ảnh
Cả hai đã có 10 năm tan hợp trước khi chính thức kết hôn
Tin tức về việc ly hôn của cặp đôi bắt đầu khi những hình ảnh của Miley chia sẻ thời gian gần đây thiếu vắng sự xuất hiện của chiếc nhẫn cưới. Sau thông báo ly thân, đại diện của nữ ca sĩ cũng cho biết đây là quyết định của cả hai phía. Liam và Miley vẫn sẽ là bạn, là đồng nghiệp, và cả hai thấy đây là điều tốt nhất để tập trung vào sự nghiệp riêng của bản thân.
Liam Hemsworth và Miley Cyrus đã tổ chức một đám cưới ấm cúng và riêng tư vào tháng 12 năm 2018. Trước đó vào tháng 6, cả hai đã tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm của mình khi Miley gặp Liam lần đầu tiên trên trường quay bộ phim “The Last Song” – nơi bắt đầu cho cuộc tình nhiều tan hợp của cả hai.
Chú thích ảnh
The Last Song - bộ phim bắt đầu cho chuyện tình của Liam và Miley
Quỳnh Trang
Theo Billboard
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TRIỂN LÃM HÓA THẠCH ĐẦU TIÊN
CÓ QUY MÔ LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM