Miley Cyrus có xứng đáng làm huấn luyện viên The Voice?

Chủ Nhật, 27/03/2016 09:04 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Chiếc ghế vốn thuộc về Christina Aguilera, Gwen Stefani, Shakira tại chương trình The Voice Mỹ nay sẽ về tay cô nàng lắm chiêu Miley Cyrus.
Trên Instagram, Miley háo hức chia sẻ: “Đó là sự thật! Tôi sẽ là huấn luyện mới trong The Voice mùa thứ 11”.

Những hình ảnh và phát ngôn gây sốc của Miley khiến nhiều người ngán ngẩm
Thông tin trên được đưa ra chỉ ít ngày sau khi Miley chính thức tham gia The Voice mùa thứ 10 trong vai trò cố vấn, giúp đỡ tất cả các thí sinh. Cô sẽ thay thế vị trí Christina Aguilera hiện nắm giữ.

Ngay lập tức, giám khảo Pharrell Williams đã gửi lời chúc tới giọng ca Wrecking Ball: “Chúc mừng em! Chào đón tới với gia đình The Voice NBC”. Tuy nhiên, vào mùa tới, bản thân Pharrell sẽ rời ghế nóng, nhường chỗ cho Alicia Keys. Như vậy, đội hình mới của The Voice Mỹ sẽ gồm: Adam Levine, Blake Shelton, Miley Cyrus và Alicia Keys.
Tuổi đời còn trẻ cùng với những phát ngôn, hình ảnh gây sốc khiến nhiều người cho rằng Miley không xứng đáng với vị trí huấn luyện viên một cuộc thi tìm kiếm tài năng lớn như The Voice. 
Người chịu trách nhiệm tổ chức chương trình của NBC Paul Telegdy lập tức trấn an người xem: “Là những người có chuyên môn và đầy nhiệt huyết, hai cô gái vô cùng tai năng này sẽ mang tới những điểm nhấn cho chương trình. Chúng tôi vô cùng vui mừng khi họ gia nhập cùng Adam và Blake, hứa hẹn một mùa giải tuyệt diệu!”
Giả Bình (Tổng hợp)

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên