'Mic Drop Remix' của BTS xuất hiện trong trailer phim 'Silicon Valley' của HBO

Thứ Sáu, 12/01/2018 11:30 GMT+7

(Thethoavanhoa.vn) - HBO vừa tung trailer phim Silicon Valley (Thung lũng Sillicon) cho mùa thứ 5 sắp tới. Đáng nói, trong trailer phim sử dụng bản remix nhạc phẩm ăn khách Mic Drop của nhóm K-pop BTS phối hợp với Steve Aoki và Desiigner.
Silicon Valley là loạt phim truyền hình Mỹ giành được nhiều ca ngợi, kể về những diễn biến hết sức lúng túng nhưng vui nhộn của một nhóm đàn ông có khởi nghiệp thành công ở Thung lũng Sillicon.
Chú thích ảnh
Nhóm nhạc BTS cùng nghệ sĩ Steve Aoki và rapper Desiigner
Trailer phim bắt đầu với hình ảnh Richard Hendricks gặp các đồng nghiệp mới của mình và giai điệu ca khúc ăn khách Mic Drop của BTS vang lên trong hình ảnh đó.
Mặc dù xem trailer phim, khán giả chỉ có thể nghe thấy phần rap của Desiigner song phần ca từ do RM của BTS thực sự nổi bật trong trailer qua giọng rap của Desiigner.
Đây là một cột mốc lớn nữa đối với BTS khi danh tiếng của nhóm nhạc này ở Mỹ vẫn tiếp tục tăng cao.
Tính tới thời điểm này, bản remix ca khúc Mic Drop của BTS đã có 6 tuần liên tiếp "chiếm chỗ" trong bảng xếp hạng Billboard Hot 100.
Theo trang web của Billboard, ca khúc này đứng thứ 66 trong bảng xếp hạng tuần kéo dài tới ngày 13/1, trong khi tuần trước đó đứng thứ 82.
Chú thích ảnh
Hình ảnh nhóm nhạc BTS trong MV Mic Drop
Mic Drop được tung ra từ hồi tháng 9/2017, nằm trong album Love Yourself: Her của BTS. Sau đó, Mic Drop được tái phát hành vào ngày 24/11/2017 với bản remix. Đầu tháng 12/2017, bản remix này lọt vào vị trí thứ 28 trong bảng xếp hạng Billboard Hot 100.
Trong khi đó, album Love Yourself: Her của BTS đã "nhảy" lên vị trí 72 trong bảng xếp hạng Billboard 200, khi tuần trước đó ở vị trí 106. Album này đã ngự trị trong bảng xếp hạng này 13 tuần liên tiếp.
BTS đã lọt vào danh sách 10 nghệ sĩ hàng đầu ở Mỹ năm 2017 của Billboard. Nhóm nhạc này đã lên kế hoạch tổ chức cuộc gặp gỡ người hâm mộ tại Gocheok Sky Dome ở Seoul vào cuối tuần này.
BTS tiết lộ Tổng thống Obama 'đứng sau' bài 'Mic Drop' trong album 'Love Yourself: Her'

BTS tiết lộ Tổng thống Obama 'đứng sau' bài 'Mic Drop' trong album 'Love Yourself: Her'

BTS tiết lộ rằng, họ lấy cảm hứng sáng tác ca khúc Mic Drop nằm trong album mới Love Yourself: Her từ cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama.
Xem trailer phim Sillicon Valley mùa thứ 5 có giai điệu của Mic Drop:
Tuấn Vĩ
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO