Meryl Streep 'dằn mặt' Mariah Carey đã 'cướp ghế' tại Quả Cầu Vàng

Meryl Streep 'dằn mặt' Mariah Carey đã 'cướp ghế' tại Quả Cầu Vàng

Thứ Ba, 09/01/2018 20:40 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trở về chỗ sau giờ nghỉ tại lễ trao giải Quả cầu vàng, Meryl Streep đã không ngần ngại "đá xoáy" khi thấy Mariah Carey đang ngồi chỗ của mình.
Trong show truyền hình trực tiếp Jimmy Kimmel Live!, một ngày sau lễ trao giải Quả cầu vàng 2018, Meryl Streep đã kể về phản ứng của bà đối với Mariah Carey, người "vô tình" chiếm chỗ ngồi của bà tại lễ trao giải Quả Cầu Vàng 2018. 
"Ả ta đã cướp chỗ tôi", nữ diễn viên The Post hóm hỉnh, "Tôi đến và thấy cô ta đang ngồi cạnh Steven Spielberg, tỏ ra tẽn tò. Cô ta nói "Ôi trời, họ bảo tôi ngồi xuống!". Khi ấy BTC yêu cầu mọi người ổn định chỗ ngồi".
Chú thích ảnh
Yêu nữ hàng hiệu'Meryl Streep hài hước kể lại giây phút "đụng độ" Mariah Carey tại lễ trao giải Quả cầu vàng
"Tôi như kiểu bị bỏ quên. Rồi tôi nói "Không sao đâu. Cứ ngồi yên đó. Tôi sẽ ngồi lên đùi cô", nữ diễn viên 68 tuổi từng giành 20 giải Oscar nói tiếp, "Bạn biết đấy, cặp đùi có vẻ khá êm ái".
Và không phải chờ đến khi lễ trao giải kết thúc, Mariah Carey đã "trả lời" lại ngay trên Twitter: "Bị bắt quả tang trên đường đến nhà vệ sinh trong giờ nghỉ... ngồi ngay chỗ trống gần nhất, vô tình lại là chỗ cạnh Steven Spielberg. Chờ đến giờ nghỉ tiếp theo, đoán xem ai trở về chỗ của họ".
Chú thích ảnh
Hai ngôi sao đã giải quyết sự cố trong hoà bình
Theo lời Mariah Carey kể lại, sau khi cô xin lỗi Meryl Streep, bà đã nói rằng: "Cô có thể ngồi chỗ tôi bất cứ lúc nào". 

Trong lễ trao giải Quả cầu vàng lần thứ 75, bài hát của Mariah Carey trong phim The Star nhận được một đề cử, còn Maryl Streep được đề cử ở hạng mục nữ diễn viên xuất sắc nhất cho vai diễn trong phim The Post. 
Khoảnh khắc nhầm lẫn của Mariah Carey là một trong những giây phút đáng nhớ nhất trong đêm trao giải Quả cầu vàng lần thứ 75, diễn ra vào tối 6/1 vừa qua tại Beverly Hill, California. 
Quả cầu Vàng 2018: Tuyên chiến với nạn 'quấy rối' ở Hollywood

Quả cầu Vàng 2018: Tuyên chiến với nạn 'quấy rối' ở Hollywood

Từ bộ trang phục màu đen của một loạt ngôi sao Hollywood cho tới bài phát biểu của "nữ hoàng" truyền thông Oprah Winfrey đều cho thấy việc chống nạn "quấy rối" tình dục đã trở thành một thông điệp ấn tượng trong lễ trao giải Quả cầu Vàng lần thứ 75.
Đông Hà (Tổng hợp)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên