Mẹ thành viên Daisy bất ngờ tố Momoland giả tạo, hai mặt

Thứ Hai, 07/10/2019 11:48 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Các fan của Momoland đang cực kỳ ngỡ ngàng trước sự việc này!
‘Thiên thần lai’ Nancy Momoland ra mắt với vai nữ chính trong phim truyền hình ‘Soulmate’

‘Thiên thần lai’ Nancy Momoland ra mắt với vai nữ chính trong phim truyền hình ‘Soulmate’

Người đẹp sẽ sánh vai cùng nam diễn viên điển trai James Reid tấn công thị trường truyền hình Phillipines.
Theo thông báo từ tháng 3 của MLD Entertainment – công ty chủ quản của nhóm nhạc Momoland cho biết 2 thành viên Daisy và Taeha đang tạm rút khỏi hoạt động nhóm vì “tình trạng sức khoẻ và vấn đề cá nhân”. Cả hai hoàn toàn vắng bóng trong các lịch trình của Momoland cho đến thời điểm hiện tại.
Momoland, Momoland Daisy và Taeha, Momoland tan rã
2 thành viên Daisy và Taeha của nhóm nhạc Momoland
Trong lúc không có bất cứ cập nhật nào từ công ty, thì những động thái trên mạng xã hội của mẹ Daisy - bà Hwang Yewon - không khỏi khiến các fan lo lắng. Cụ thể, bà đã trả lời bình luận của người hâm mộ về tình hình của Daisy và Taeha:“Tôi rất buồn và mệt mỏi. Tích tụ giận dữ trong lòng mà không thể nói ra.
Con gái tôi khóc rất nhiều còn họ cứ sống mà không thấy xấu hổ. Đừng quên ông trời có mắt. Tâm trí tôi không tài nào yên ổn nổi. Chỉ thấy buồn và tức giận.
Tôi muốn thấy nụ cười trên gương mặt Daisy. Con bé đang buồn lắm. Nhưng nó sẽ có thêm sức mạnh nhờ sự lo lắng và tình yêu thương của các bạn”
Momoland, Momoland Daisy và Taeha, Momoland tan rã
Hình chụp chung của Daisy và mẹ
Bà Hwang cũng khoanh tròn một bình luận trên mạng có nội dung: “Yeonwoo tìm thấy con đường khác là diễn xuất, nhưng thật bất công cho Daisy và Taeha. Họ đã làm việc chăm chỉ với tư cách giọng ca chính và rapper chính, nhưng lại bị ép ngừng hoạt động. Vì hợp đồng vẫn còn nên họ chẳng thể làm gì cả. Hãy cổ vũ cho Daisy và Taeha!”.

Momoland, Momoland Daisy và Taeha, Momoland tan rã
Daisy từng vướng vào tin hẹn hò với thành viên Yunhyeong iKON
Không chỉ dừng lại ở đó, mẹ thành viên Daisy còn bình luận dưới một bức ảnh chụp đội hình Momoland đang quảng bá với 6 thành viên gồm Nancy, JooE, Jane, Hyebin, Nayun và Ahin: “Phản bội, giả dối, che đậy, hai mặt. Đây mà là BẠN TỐT à?”. Sau đó bà đã xoá bình luận do gặp phải phản ứng tiêu cực.
Momoland, Momoland Daisy và Taeha, Momoland tan rã
Momoland hiện đang họat động với đội hình 6 thành viên
Fan của nhóm nhạc Momoland hiện vẫn không ngừng yêu cầu công ty chủ quản MLD Entertainment đưa ra một lời giải thích rõ ràng về sự vắng bóng của Daisy và Taeha.
Quỳnh Trang
Theo AllKpop
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên