MC lên tiếng giải thích Jennie Blackpink 'bị phớt lờ' tại sự kiện

Thứ Năm, 16/01/2020 08:04 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - MC Lee Jeong Hoon đã lên tiếng giải thích những gì thực sự đã xảy ra tại sự kiện #AWESOMELIVE của Samsung.
Ban tổ chức SamSung hắt hủi, fan đứng lên đòi công bằng cho Jennie Blackpink

Ban tổ chức SamSung hắt hủi, fan đứng lên đòi công bằng cho Jennie Blackpink

Các fan Blackpink hiện đang đứng lên đòi lại công bằng cho Jennie sau sự cố tại sự kiện quảng bá tại SamSung Indonesia.
MC Lee Jeong Hoon, người dẫn chương trình bị buộc tội phớt lờ Jennie tại một sự kiện Blackpink tham gia gần đây, đã giải thích đầy đủ câu chuyện.
Chú thích ảnh
Blackpink trong sự kiện của Samsung Indonesia
Vào ngày 14 tháng 1, Blackpink đã tham dự #AWESOMELIVE, một sự kiện dành cho người hâm mộ phát sóng trực tiếp cho Samsung Indonesia. #AWESOMELIVE diễn ra chưa đầy một tuần sau khi Samsung phát hành chiến dịch quảng cáo cho dòng điện thoại Galaxy A, kết hợp với đại diện thương hiệu toàn cầu của họ, Blackpink.
Chú thích ảnh
Jennie (Blackpink) buồn bã khi đọc bình luận ác ý ngay trên sóng trực tiếp
Nhiều người hâm mộ phẫn nộ kêu gọi tẩy chay các sản phẩm của Samsung Indonesia và tạo nên xu hướng thế giới sau khi sự kiện này kết thúc. Fan cho rằng Jennie không cần thiết phải tiếp xúc với những bình luận ác ý ngay trên sóng trực tiếp và bị MC bỏ bê.
Trên Instagram, MC sự kiện Lee Jeong Hoon đã giải thích cặn kẽ những lời buộc tội rằng anh đã “ngó lơ” Jennie. Anh ấy nói rằng những người tổ chức sự kiện, người chuẩn bị tài liệu, đã yêu cầu đừng hỏi các thành viên quá nhiều câu hỏi. 
Dưới đây là toàn bộ bài đăng:
Chú thích ảnh
Bài đăng trên Instagram của MC Lee Jeong Hoon
“Lời đầu tiên tôi xin gửi lời cảm ơn đến mọi sự hỗ trợ dành cho mình. Và xin lỗi vì những hiểu lầm không đáng có.

Tôi đã cố gắng hết sức để trả lời hết các câu hỏi.
Các bạn đều biết đây là một sự kiện lớn của một thương hiệu lớn đến từ một công ty lớn. Mọi lời tôi nói ra đều phải dựa trên kế hoạch của ban tổ chức. Tất cả lời phát biểu, câu hỏi hay ai là người sẽ trả lời các câu hỏi đó, đều nằm trong kế hoạch của họ. Tôi chỉ phát ngôn trên sân khấu những gì được ban tổ chức sắp xếp và xuất hiện trước mặt các bạn.
Thật ra, đó là một yêu cầu đến từ ngôi sao khách mời rằng không được hỏi quá nhiều câu hỏi vì điều kiện sức khỏe của các thành viên không cho phép. Và dựa trên thời lượng lên sóng thực của chương trình, nhà tổ chức yêu cầu tôi chỉ hỏi những câu hỏi thật sự cần thiết và không phải thành viên nào cũng trả lời.
Tôi thật sự đánh giá cao các thành viên. Đặt tôi ở vị trí khách mời giống họ, tôi hoàn toàn cảm thông nếu như điều kiện sức khỏe của họ không phù hợp. Tôi mong rằng các bạn sẽ hiểu cho chúng tôi, những người xuất hiện trên sân khấu cũng như các nhân viên ở hậu trường.
Với câu hỏi khác như tại sao không có phiên dịch Indonesia, nhà sản xuất đã yêu cầu mở hộp sản phẩm mới cùng ngôi sao khách mời hoàn toàn bằng tiếng Hàn”.
Quỳnh Trang (Theo Koreaboo)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên