Màn trở lại của Blackpink trong tháng 3 bị hoãn do COVID-19

Thứ Năm, 27/02/2020 08:19 GMT+7

(Thethaovnhoa.vn) - Theo báo cáo của nhà đầu tư, sự trở lại của Blackpink, dự kiến vào tháng 3 năm nay, đã bị hoãn lại do mối đe dọa từ dịch COVID-19.
Fan 'chết ngất' trước cách Jennie Blackpink đổi biểu cảm trong nháy mắt

Fan 'chết ngất' trước cách Jennie Blackpink đổi biểu cảm trong nháy mắt

Chỉ có thể là Jennie của Blackpink, cô nàng thay đổi biểu cảm khuôn mặt của mình chỉ trong nháy mắt.
Người hâm mộ đã vui mừng khi YG Entertainment xác nhận trong một tuyên bố vào tháng 1 rằng Blackpink sẽ trở lại sàn đấu K-pop vào giữa tháng 3 và tháng 4. Sự trở lại đã được định sau chuyến lưu diễn thế giới với các buổi hòa nhạc In Your Area cực kỳ thành công.
Chú thích ảnh
Nhóm nhạc Blackpink
Sau đó, vào đầu tháng 2, World Music Awards đã đưa ra thông tin rằng chính chủ tịch công ty YG Ent. (công ty chủ quản của Blackpink) Yang Hyun Suk đã xác nhận sự trở lại của Blackpink với một mini album mới, sẽ được phát hành vào cuối tháng 3. Nhiều tuần trôi qua, sự phấn khích của BLINK tăng lên, người hâm mộ đưa ra nhiều giả thuyết khi nào những hình ảnh hé lộ đầu tiên sẽ xuất hiện.
Chú thích ảnh
Màn trở lại vào tháng 3 của Blackpink đã bị hoãn do dịch COVID-19
Tuy nhiên, theo các báo cáo mới nhất từ các nhà đầu tư, sự trở lại vào tháng 3 của Blackpink đã bị hoãn lại do mối đe dọa ngày càng tăng của COVID-19 tại Hàn Quốc. Tính đến 5 giờ chiều Hàn Quốc vào ngày 26 tháng 2, hiện có 1.261 trường hợp nhiễm virus ở nước này, với hàng trăm người khác được chẩn đoán mỗi ngày.
Phần lớn các sự kiện K-Pop, cả trong và ngoài nước, đang bị hoãn vì an toàn công cộng. Bên cạnh ảnh hưởng đến các hoạt động quảng bá như fansign, dịch bệnh cũng đang trì hoãn việc sản xuất và giao hàng album.
Chú thích ảnh
Thành viên nhóm nhạc I*ZONE đeo khẩu trang trong fansign khi gặp gỡ người hâm mộ

Mặc dù hầu hết các BLINK đều đồng ý rằng an toàn của nghệ sĩ và công chúng là trên hết, nhưng người hâm mộ giờ đây tự hỏi liệu YG Entertainment có thật sự từng có ý định cho Blackpink quay trở lại vào tháng 3 hay không. Sau khi màn trở lại vào tháng 3 của WINNER được công bố, người hâm mộ đã vô cùng bối rối về việc nó sẽ ảnh hưởng đến các kế hoạch của Blackpink như thế nào.
Theo báo cáo của nhà đầu tư, lịch trình trở lại của các cô gái sẽ bị lùi đến nửa đầu năm – khoảng cuối tháng 6. Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ không tin rằng mốc thời gian này đáng để chờ đợi.
Trần Trang
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên