MAMA 2018 tại Nhật Bản: BTS thống trị

MAMA 2018 tại Nhật Bản: BTS thống trị

Thứ Tư, 12/12/2018 21:56 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Sau chương trình mở màn dành cho tân binh tại  Hàn Quốc hôm 10/12, giải Mnet Asian Music Awards (MAMA) sẽ tiếp tục với buổi thứ hai tại Nhật Bản, hứa hẹn nhiều hấp dẫn với dàn nghệ sĩ hoành tráng.
Fan cực kỳ thất vọng với chất lượng thảm hại của MAMA năm nay tại Hàn Quốc

Fan cực kỳ thất vọng với chất lượng thảm hại của MAMA năm nay tại Hàn Quốc

Giải Mnet Asian Music Awards (MAMA) năm nay vừa mở màn tại Hàn Quốc với sự tham gia của phần đa là nghệ sĩ trẻ. Tuy nhiên, có vẻ nó không giống với kỳ vọng của nhiều người hâm mộ.
(Thethaovanhoa.vn) - Lễ trao giải Âm nhạc châu Á Mnet (MAMA) 2018 đã được tiếp tục vào hôm nay (12/12) với một đêm đầy kinh ngạc tại Nhật Bản.
CẬP NHẬT trực tiếp MAMA 2018 tại Nhật Bản: Fan háo hức vơi BTS và Park Bo Gum

CẬP NHẬT trực tiếp MAMA 2018 tại Nhật Bản: Fan háo hức vơi BTS và Park Bo Gum

Sau chương trình mở màn dành cho tân binh tại Hàn Quốc hôm 10/12, giải Mnet Asian Music Awards (MAMA) sẽ tiếp tục với buổi thứ hai tại Nhật Bản, hứa hẹn nhiều hấp dẫn với dàn nghệ sĩ hoành tráng.
Lễ trao giải thứ 2 của MAMA năm nay là "2018 MAMA Fans’ Choice" (Lựa chọn của Khán giả) ở Nhật Bản.
Chú thích ảnh
BTS và 2 nhóm nhạc trình diễn tại 2018 "MAMA Fans’ Choice" ở Nhật Bản
Lễ trao giải “mở màn” là 2018 MAMA Premiere, đã được tổ chức ở Hàn Quốc, qua đó trao giải cho các nghệ sĩ, nhà sản xuất, nhà soạn nhạc...
Lễ trao giải ở Nhật Bản nằm trong sự dẫn dắt của nam tài tử Hàn Quốc Park Bo Gum. Trong đêm trao giải này, các giải Lựa chọn của Khán giả đều dựa vào bình chọn của người hâm mộ.
Năm nay, giải Daesang Thần tượng thế giới của Năm lần đầu tiên được trao và kết quả không nằm ngoài dự đoán, giải này đã thuộc về BTS.
Tổng cộng, BTS đã nhận được 4 giải tại "2018 MAMA Fans’ Choice". Ngoài giải thưởng kể trên, BTS còn được trao giải Top 10 Lựa chọn của người hâm mộ khắp thế giới, Video nhạc yêu thích nhất dành cho IDOL và Nghệ sĩ Dance Nam được yêu thích nhất.
Trong khi đó, 2 nhóm nhạc nữ TWICE và MAMAMOO cũng đều “rinh” 2 giải.
Danh sách giải thưởng "2018 MAMA Fans’ Choice Nhật Bản":
- Thần tượng Thế giới của Năm: BTS
- Top 10 Lựa chọn của người hâm mộ khắp thế giới: TWICE, MONSTA X, NCT 127, NU’EST W, Wanna One, BLACKPINK, GOT7, MAMAMOO, SEVENTEEN, BTS
- Video nhạc được yêu thích nhất: IDOL của BTS
- Ca sĩ được yêu thích nhất: MAMAMOO
- Nghệ sĩ Dance nam được yêu thích nhất: BTS - Nghệ sĩ Dance nữ được yêu thích nhất: TWICE
- Nghệ sĩ Dance Nhật Bản được yêu thích nhất: Bullet Train
Lễ trao giải MAMA 2018 sẽ được tiếp nối vào ngày 14/12 tại Hong Kong (Trung Quốc) với sự dẫn dắt của siêu sao Hàn Quốc Song Joong Ki.
Không để fan phải chờ đợi lâu, BTS và Park Bo Gum đã xuất hiện.
Chú thích ảnh
Và Park Bo Gum đã xuất hiện...
Chú thích ảnh
... với vai trò người dẫn chương trình đêm nay
Chú thích ảnh
Jimin
Chú thích ảnh
BTS được fan Nhật chào đón
Các sao bắt đầu xuất hiện trên thảm đỏ MAMA.
Monsta X 
Wanna One 
Twice 
Mamamoo 
Izone

Jang Se Young 
Stray Kids 
Sau khi bày tỏ sự thất vọng trước đêm mở màn tại Hàn Quốc, người hâm mộ nay lại rất kỳ vọng vào đêm MAMA tiếp theo, 2018 MAMA Fans’ Choice tại Nhật Bản với sự tham gia của BTS, TWICE, Wanna One, MONSTA X, IZ*ONE, MAMAMOO, NU’EST W, và Stray Kids. Đặc biệt, Park Bo Gum cũng trở lại trong vai trò MC.
Chú thích ảnh
Ngoài đời, Park Bo Gum và BTS cũng rất thân thiết
Chú thích ảnh
Người hâm mộ đã sẵn sàng chưa?
Chương trình sẽ bắt đầu từ 15h chiều 12/12 theo giờ Việt Nam.
Link trực tiếp xem MAMA tại Nhật Bản
Đây là buổi lễ thứ hai trong bộ ba sự kiện MAMA năm nay, sau khi khởi động tại Dongdaemun Design Plaza ở Hàn Quốc vào ngày 10/12, và khép lại ở AsiaWorld-Expo Arena (Hong Kong, Trung Quốc).
Mnet Asian Music Awards (thường được gọi tắt là MAMA) là một giải thưởng âm nhạc lớn được tổ chức thường niên của Hàn Quốc, do công ty giải trí Mnet Media thành lập. Lễ trao giải thường quy tụ nhiều ca sĩ, diễn viên nổi tiếng. Cùng với Seoul Music Awards, Golden Disk Awards và Melon Music Awards, đây được xem là một trong 4 giải thưởng thường niên quan trọng được trao cho những nghệ sĩ đạt thành tựu lớn của Hàn Quốc.
Giả Bình
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên