Madonna hé lộ việc bị cưỡng hiếp năm 19 tuổi

Thứ Sáu, 13/03/2015 11:24 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Madonna vừa lên tiếng chia sẻ thẳng thắn về việc mình từng bị cưỡng hiếp và lý do tại sao chị không báo vụ việc với cảnh sát.
Nữ hoàng nhạc Pop đã từng tiết lộ việc bị cưỡng hiếp trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Harper's Bazaar vào năm 2013. Chị tiếp tục nhắc lại việc này khi chia sẻ về tình trạng hiếp dâm đang ngày càng gia tăng, trong một cuộc trò chuyện với người dẫn chương trình Howard Stern hôm 12/3.
Madonna nói rằng vụ hiếp dâm xảy ra khi chị vừa chuyển đến sống tại thành phố New York. Tại thành phố này, chị đã tham gia một lớp học khiêu vũ. Một lần khi tới trung tâm dạy khiêu vũ, chị thấy cửa vào đã bị khóa. Madonna trở ra và định gọi điện thoại công cộng, nhưng chợt nhớ là chị không có tiền lẻ trong người. Đó là khi một gã đàn ông có vẻ thân thiện xuất hiện, ngỏ ý muốn giúp đỡ. Gã nói rằng Madonna có thể tới căn hộ của mình, nằm ở ngay bên kia đường và gọi điện. Madonna ngây thơ, cả tin đã đồng ý theo chân gã đàn ông về căn hộ và kết quả là bị hiếp dâm.

Nữ hoàng nhạc pop Madonna

Khi Stern hỏi rằng vì sao không báo cáo sự việc với cảnh sát, Madonna cho biết một phần là do sợ hãi, phần nữa là cảm thấy việc báo cáo sẽ chẳng giải quyết được gì, bởi chuyện đã rồi. "Tôi cảm thấy mình đã quá nhục nhã ê chề" - nữ diva tâm sự.
Vân Anh
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
GIOVANNI