Lý do các chàng trai BTS rất sợ đi máy bay thương mại

Thứ Năm, 21/10/2021 14:59 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - BTS đang tạo nên “cơn sốt” toàn cầu và mặc dù các chàng trai trân trọng tình yêu của ARMY song họ cũng khá quan tâm đến mặt tối sự nổi tiếng của mình.
BTS: V và Jungkook khác hẳn nhau khi nói những lời tình cảm

BTS: V và Jungkook khác hẳn nhau khi nói những lời tình cảm

Trong một sự kiện fansign, V và Jungkook của BTS đã trả lời cùng một câu hỏi và đưa ra những câu trả lời trái ngược nhau, qua đó thể hiện sự khác biệt chính của họ.
Gần đây, BTS đã đáp chuyến bay đến Mỹ và bị nhiều “sasaeng” (người hâm mộ cuồng nhiệt) săn lùng.
BTS, Lý do các chàng trai BTS rất sợ đi máy bay thương mại, Jungkook, V BTS, bts
Nhiều “sasaeng” đã thô thiển xâm phạm quyền riêng tư của BTS bằng cách theo dõi các chuyến bay của nhóm và vây kín khu vực sân bay.
Đây không phải là lần đầu tiên nhóm phải đối mặt với thực tế này, vì trước đó đã có những video lan truyền về các thành viên, bao gồm cả Jin và Suga cố gắng chạy trốn khỏi các “sasaeng”, trong khi vệ sĩ của nhóm cố gắng bảo vệ họ.
Trước đây, V, tên thật là Kim Taehyung, đã nói về điều này và bày tỏ sự lo lắng của mình trong một VLive.
BTS, Lý do các chàng trai BTS rất sợ đi máy bay thương mại, Jungkook, V BTS, bts
BTS trong một chuyến bay
V cũng tiết lộ lý do tại sao nhóm bắt buộc phải đi máy bay thuê, mặc dù họ muốn đi máy bay thương mại như những người khác.
“Tôi nên nói điều này thay mặt cho nhóm của chúng tôi. Bạn có biết chúng tôi lên máy bay bằng cách nào không? Chúng tôi bay trên một chuyến bay thuê bao.
Chúng tôi thực sự muốn bay trên một chuyến bay bình thường. Nhưng khi chúng tôi di chuyển quãng đường dài hoặc quãng đường ngắn, người hâm mộ biết trước chúng tôi sẽ lên máy bay và ngồi cạnh chúng tôi hoặc trước mặt chúng tôi”.
V tiếp tục: “Có người hâm mộ trong những không gian riêng tư đó, chúng tôi không được thư giãn nhiều như chúng tôi muốn.
BTS, Lý do các chàng trai BTS rất sợ đi máy bay thương mại, Jungkook, V BTS, bts
Vì vậy, chúng tôi đã có một chút khó chịu. Và thẳng thắn với các bạn, chúng tôi không muốn các bạn làm điều đó. Thực sự đáng sợ”.
Jungkook, thành viên nhỏ tuổi nhất của nhóm, cũng thể hiện suy nghĩ tương tự trong các video trực tiếp của mình.
Jungkook cho biết anh nhận được một cuộc gọi từ một người hâm mộ, khi đang nhấp rượu và giải thích: “Đây là cuộc gọi từ một người hâm mộ.
Có nội dung là "Bạn đang thực hiện V-Live và tôi vừa gọi điện để kiểm tra". Tôi ngay lập tức chặn cuộc gọi. Tôi thực sự nhận được rất nhiều cuộc gọi từ các sasaeng”.
Phúc Quyên
Theo indianexpress
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO