Lý do Blackpink không bao giờ có staff nam là đây!

Thứ Tư, 18/03/2020 11:27 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nguồn tin từ một cựu nhân viên YG Entertainment chia sẻ đang gây sốt dư luận về 4 cô gái Blackpink!
Jisoo Blackpink 'hạ gục' mọi trái tim BLINK với nhan sắc đẹp hơn hoa

Jisoo Blackpink 'hạ gục' mọi trái tim BLINK với nhan sắc đẹp hơn hoa

Blackpink: Vẻ đẹp tựa nữ thần của chị cả nhà Blackpink khiến fan mê mẩn.
Vào ngày 12/3, trên YouTube đã được đăng tải một video về một người tự xưng là cựu nhân viên của YG Entertainment. Danh tính người đàn ông này được che giấu trong cuộc phỏng vấn.
Chú thích ảnh
Ảnh trích từ đoạn video trên Youtube
Trong cuộc phỏng vấn, anh đã nói về Blackpink - nhóm nhạc nữ đình đám nhất gen 3 và thực tế rằng nhóm không hề có bất kỳ nhân viên nam nào làm việc cùng.
Chú thích ảnh
Dù chưa xác định được mối liên hệ của người này với YG Entertainment là có thật hay không, nhưng những gì anh ấy nói về lý do chỉ cố tình có nhân viên nữ được gần Blackpink thật quá ngạc nhiên. Điều này rất trùng khớp với những gì các thành viên nói về nỗ lực của nhóm trong việc tránh những tin đồn hẹn hò trong quá khứ.
Chú thích ảnh
"Tuy trực thuộc YG Entertainment nhưng thực ra Teddy - producer của The BLACK Label mới người chịu trách nhiệm về nhóm. Vì biết các thành viên rất xinh đẹp nên Teddy thật sự ghét việc có staff nam vây quanh họ. Đó là lý do tại sao tất cả các nhân viên của họ đều phải là phụ nữ." - Nhân viên cũ của YG Entertainment cho biết.
Chú thích ảnh
Nhân viên cũ này cũng chính là người lên tiếng về việc nhìn thấy cựu thành viên BIGBANG Seungri tại một quán bar ở Shinsadong vài tháng trước. Cuộc phỏng vấn đề cập về Blackpink hiện đang được để ở chế độ riêng tư sau khi thu hút qua nhiều sự chú ý của truyền thông.
Quyên Quyên
(theo Koreaboo)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
GIOVANNI