Lưu Nga và Đỗ Mạnh Cường: Tri kỷ trong làng thời trang Việt

Thứ Năm, 10/12/2020 15:32 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường và nhà sáng lập Elise Lưu Nga có mối quan hệ gắn kết và keo sơn gần chục năm nay. Được biết, hai người đã quen biết nhau gần cả thập kỷ.
Dàn sao Việt chúc mừng NTK Đỗ Mạnh Cường ra mắt loạt showroom

Dàn sao Việt chúc mừng NTK Đỗ Mạnh Cường ra mắt loạt showroom

NTK Đỗ Mạnh Cường, doanh nhân Phạm Huy Cận và các cộng sự đã dày công chuẩn bị để SIXDO đồng loạt ra mắt. Nhiều ngôi sao hàng đầu đã đến chia vui cùng NTK Đỗ Mạnh Cường.
Ngay từ khi tham gia thị trường thời trang, Lưu Nga đã biết đến Đỗ Mạnh Cường và dõi theo con đường thời trang của anh từ những ngày đầu xây dựng tên tuổi. 
Con đường Lưu Nga lựa chọn khác với Đỗ Mạnh Cường, tuy gai góc và khó nhằn hơn nhưng với bản lĩnh cầm cương của một nhà làm kinh doanh vững vàng và sành sỏi, giờ đây Elise đã có 120 cửa hàng trải dài khắp các tỉnh thành Việt Nam.
Chú thích ảnh
Với Đỗ Mạnh Cường, từ 3 showroom ở 3 Miền Bắc - Trung - Nam chỉ phục vụ những khách hàng cao cấp, giờ đây anh đã cho ra đời thương hiệu Sixdo để phục vụ đông đảo người yêu thời trang trên khắp Việt Nam.
Chú thích ảnh
Trong khi đó, Elise được yêu mến bởi form dáng chuẩn trên sản phẩm, những đường cắt tinh xảo và độc đáo là yếu tố quyết định nên sự khác biệt. Khách hàng sở hữu sản phẩm Elise luôn cảm thấy hài lòng bởi mỗi trang phục như được thiết kế riêng cho mình. 
Có thể nói, thành công của Elise khởi nguồn từ những bộ trang phục tôn thờ vóc dáng nhưng hoàn toàn đồng nhất và thoải mái với chất liệu vải được các chuyên gia chọn lựa kỹ lưỡng.
Chú thích ảnh
Mới đây, trong một chuyến gặp gỡ, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường và doanh nhân Lưu Nga đã có cơ hội thực hiện một bộ ảnh cá tính. Ngay khi trở về Hà Nội, không hẹn mà cả hai đã cùng chia sẻ những khoảnh khắc này trên trang cá nhân. 
Chú thích ảnh
Doanh nhân Lưu Nga viết: "Cường rất nguy hiểm nhưng chị cũng nguy hiểm không kém. Hai người chủ, 2 nhà sáng lập 2 thương hiệu thời trang không có nghĩa là đối thủ của nhau, cũng không có nghĩa không là những người chị em thân thiết...
Sứ mệnh làm đẹp cho cuộc đời được đặt vào đâu, người đó phải có trách nhiệm hoàn thành và sống sao cho đẹp. Như này đã đủ đẹp và đủ nguy hiểm chưa mọi người ơi!".
Chú thích ảnh
Đỗ Mạnh Cường viết: "Chúng tôi là 2 nhà sáng lập của 2 thương hiệu thời trang được nhiều người yêu thích. Người ta hay nghĩ rằng thật khó để có 1 tình bạn đẹp giữa 2 người cùng nghề, nhất là trên thị trường người ta đang coi chúng tôi là đối thủ.

Nhưng bản thân chúng tôi chưa bao giờ coi nhau là đối thủ vì định vị 2 thương hiệu hướng đến những khách hàng khác nhau. Tôi tôn trọng và nể phục vì chị là 1 người phụ nữ tài giỏi, quyết đoán và tử tế. Chị cũng dành cho tôi những tình cảm rất chân thành. 
Thời trang sinh ra để làm đẹp cho cuộc đời và con người. Và con người sinh ra để sống tử tế và làm những điều có ích cho xã hội".
Chú thích ảnh
Đỗ Mạnh Cường và Lưu Nga đều nhấn mạnh rằng cả hai đều đang làm đẹp cho đời thông qua những bộ quần áo đẹp hay nói rộng hơn đó là thời trang. Và nếu như người này cần giúp đỡ về mặt tư vấn hay lời khuyên thì không có lý do gì lại không dành cho đối phương, bởi cả hai đều rất tôn trọng nhau, trọng cả cái tài và quản lý trong cách xây dựng thương hiệu.
Chú thích ảnh
Lưu Nga và Đỗ Mạnh Cường có thể có cái đầu cuồng tín với thời trang nhưng luôn lấy con người làm gốc và làm trọng, bởi chỉ khi coi con người là trung tâm thì những sản phẩm thời trang mới đến gần người tiêu dùng hơn và được yêu thích, cảm nhận và đi cùng theo năm tháng một cách bền bỉ. 
Bảo Anh
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên